Dở khóc dở cười với chuyện đoán đề thi từ MV mới của Đen Vâu

P.V-Thứ sáu, ngày 07/08/2020 23:18 GMT+7

VTV.vn - Sau 24 giờ phát hành, MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" đã lên vị trí thứ 2 trong Top Trending YouTube Việt với hơn 3,4 triệu lượt xem. Cũng có nhiều chuyện vui với MV này.

Số liệu vừa được công bố được tính theo thời gian thực của Youtube. "Trời hôm nay nhiều mây cực" cũng đạt hơn 375 nghìn lượt thích và gần 30 nghìn lượt bình luận.

Trước đó, "Trời hôm nay nhiều mây cực" chỉ mất 4 giờ sau khi ra mắt để lọt Top 8 Trending YouTube Việt Nam. MV đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng cùng nhiều lời khen của khán giả nhờ ý tưởng ghi hình MV độc đáo. Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra sự trùng hợp thú vị ở loạt sản phẩm âm nhạc của Đen Vâu, đó chính là tình yêu thiên nhiên của nam rapper. Hết xuống biển ở "Hai triệu năm", Đen Vâu lại lên rừng trong "Một triệu Like" và giờ là thuê hẳn trực thăng bay giữa trời với "Trời hôm nay nhiều mây cực".

Dở khóc dở cười với chuyện đoán đề thi từ MV mới của Đen Vâu - Ảnh 1.

Đơn giản, không màu mè, cũng không cần một cốt truyện nào cụ thể, các MV của Đen Vâu vẫn gây sốt mạng xã hội. Thậm chí, những tấm ảnh ghép Đen Vâu lên... vũ trụ quay MV còn xuất hiện khắp nơi khi khán giả hào hứng dự đoán concept của sản phẩm tiếp theo.

Không chỉ gây sốt nhờ hình ảnh Đen Vâu ngồi rap giữa trời, "Trời hôm nay nhiều mây cực" còn khiến khán giả nhiệt tình… đoán đề thi Đại học môn Ngữ văn. Trước đó, Đen Vâu đã ân cần dặn những sĩ tử cố gắng ôn tập để đạt kết quả tốt nhất và khẳng định không cố tình đoán đề, mọi chi tiết được nhắc đến trong "Trời hôm nay nhiều mây cực" chỉ là cách sử dụng cho các cặp vần hợp ngữ nghĩa để bài rap thêm phần thú vị. Tuy nhiên, những suy đoán của cư dân mạng về đề văn ẩn trong từng hình ảnh và câu rap vẫn khiến mọi người bật cười vì quá hài hước.

Dở khóc dở cười với chuyện đoán đề thi từ MV mới của Đen Vâu - Ảnh 2.

Cụ thể, trong câu rap "Tiếc là mình không gặp người lái đò ở sông Đà", Đen Vâu khiến người nghe hoang mang vậy đề văn năm nay sẽ là tác phẩm "Người lái đò Sông Đà" hay là không? Một số câu rap khác cũng được cư dân mạng trổ tài thám tử, liên tưởng đến các tác phẩm văn học như "Mang đến nhiều dư vị như đồ ăn chợ Đông Ba" - tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông"; "Ở trong rừng an toàn hơn ở trên mạng" cùng ký hiệu máy bay trực thăng trong MV có chữ "North" - tác phẩm "Việt Bắc"; "Rốt cuộc thì ai cũng buộc phải lớn" - tác phẩm "Đất Nước"... Ngay cả một chi tiết nhỏ là cột sóng ở đuôi máy bay trực thăng cũng khiến khán giả đồn đoán về tác phẩm "Sóng".

Dở khóc dở cười với chuyện đoán đề thi từ MV mới của Đen Vâu - Ảnh 3.
Dở khóc dở cười với chuyện đoán đề thi từ MV mới của Đen Vâu - Ảnh 4.

Trước đó, vào năm 2019, MV "Hai triệu năm" với hình ảnh Đen Vâu chìm trong biển nước cũng leo thẳng lên vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam bởi đề thi Đại học môn Ngữ văn chính là tác phẩm "Ai đã đặt tên cho dòng sông". Kể từ "Hai triệu năm", Đen Vâu đã được người hâm mộ gọi vui là "Thánh đoán đề" của Vpop. Hiện tại, nhờ MV "Trời hôm nay nhiều mây cực", Đen Vâu tiếp tục khiến cộng đồng mạng háo hức mong chờ đề văn tại kỳ thi Đại học năm nay.

Dở khóc dở cười với chuyện đoán đề thi từ MV mới của Đen Vâu - Ảnh 5.

Phản hồi của Đen Vâu sau những bình luận vui vẻ và hài hước của người hâm mộ

Đen vâu lên trời quay MV mới, nhanh chóng lọt top tìm kiếm nhiều nhất của Youtube Đen vâu lên trời quay MV mới, nhanh chóng lọt top tìm kiếm nhiều nhất của Youtube

VTV.vn - Chỉ sau 13 giờ phát hành, sáng nay (7/8), MV mới "Trời hôm nay nhiều mây cực!" của Đen vâu đã vươn lên vị trí số 5 của top trending Youtube Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Đen vâu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước