Đỗ Mạnh Cường đến Chuyển động 24h cuối tuần

P.V-Thứ bảy, ngày 31/10/2020 11:20 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình talk cuối tuần của Chuyển động 24h ngày mai (1/11), NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ là nhân vật khách mời.

Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Mạnh Khang, Đỗ Mạnh Cường nói về dòng sản phẩm thời trang mới anh vừa cho ra mắt - SIXDO (6 anh em nhà họ Đỗ). Nói về dòng sản phẩm này, Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Dòng sản phẩm của tôi là dòng sản phẩm phải sản xuất công nghiệp với số lượng rất lớn. Khi làm SIXDO tôi vẫn muốn giữ cái mình đã làm bao nhiêu năm nay cũng như cố gắng dung hòa về giá thành với chất lượng".

"Tôi tin mọi người sẽ cảm thấy tự tin, tự hào khi mặc một bộ thiết kế của Việt Nam chất lượng cao" - Đỗ Mạnh Cường nói thêm.

Đỗ Mạnh Cường cũng cho biết anh cố gắng chọn những chất liệu tốt nhất, phù hợp với khí hậu Việt Nam để may các sản phẩm của mình.

Vậy ngoài chia sẻ về dòng thời trang mới ra mắt SIXDO, Đỗ Mạnh Cường còn nói về điều gì? Bạn hãy đón xem Chuyển động 24h ngày mai (1/11) để nghe nhiều hơn những chia sẻ của anh nhé!

Đỗ Mạnh Cường đã có show thời trang hoành tráng nhất sự nghiệp Đỗ Mạnh Cường đã có show thời trang hoành tráng nhất sự nghiệp

VTV.vn - Chia sẻ trong show thời trang SIXDO ra mắt vào tối qua (24/10), Đỗ Mạnh Cường nói anh đã mất 2 năm để lên ý tưởng nhằm tạo dấu ấn khác biệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước