Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn

PV-Thứ sáu, ngày 06/12/2019 18:08 GMT+7

Với vai trò là đại sứ của tuần Văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Kiều Loan đã những trải nghiệm mới mẻ nhằm quảng bá cho Festival lần này.

Cách đây không lâu, những thông tin và hình ảnh về việc đảm nhận vai trò đại sứ cho tuần Văn hóa trà và tơ lụa Bảo Lộc - Lâm Đồng 2019 của Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan được công bố. Cả hai đã gây ấn tượng đến khán giả bằng những hình ảnh quý cô thưởng trà với phong thái cổ điển, sang trọng. Tiếp tục với cương vị mới của mình, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan đã thực hiện những hoạt động đầu tiên tại tuần lễ văn hóa này.

Tạm "cất" chiếc vương miện, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan cùng nhau khoác lên bộ trang phục dân tộc truyền thống của những thôn nữ xứ B’Lao nơi đây. Chiếc váy thổ cẩm mà hai nàng hậu đang khoác lên mình vốn dĩ là những thành phẩm của làng nghề dệt thổ cẩm truyền thống của đồng bào K’Ho, Châu Mạ. Trang phục này không chỉ phác họa vẻ đẹp của vùng đất Tây Nguyên mà thông qua đó, những người thợ còn muốn gửi gắm tâm tư, tình cảm về mảnh đất thiên nhiên vào từng sản phẩm thổ cẩm.

Bên cạnh đó, cả hai nàng hậu còn thức dậy từ sáng sớm để có thể trải nghiệm hái chè - một trong những hoạt động trồng trọt phổ biến nhất tại vùng đất Bảo Lộc từ xưa đến nay. Được trò chuyện cùng những công nhân hái chè, Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan phần nào hiểu hơn về đời sống cũng như hoạt động sản xuất của người dân tại vùng đất này. 

Mặc dù không còn quá xa lạ với hình ảnh mộc mạc, giản dị của Đỗ Mỹ Linh cũng như Kiều Loan trước đây nhưng cả hai nàng hậu vẫn có sức hút đến lạ kỳ. Cả hai cô gái như những bông hoa giữa những đồi trà bạt ngàn tại Bảo Lộc.

Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 1.
Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 2.
Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 3.
Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 4.
Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 5.
Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 6.
Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 7.
Đỗ Mỹ Linh và Kiều Loan khoe sắc giữa đồi chè bạt ngàn - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước