Doãn Quốc Đam: "Nếu không dám làm, không dám thử thách thì không biết được giới hạn của bản thân"

PV-Thứ năm, ngày 05/03/2020 13:56 GMT+7

VTV.vn - Nói về vai diễn Phó Giám đốc công an trong "Sinh tử", Doãn Quốc Đam cho biết đây là một vai diễn đầy thách thức và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Doãn Quốc Đam thừa nhận vai diễn Phó Giám đốc công an trong phim Sinh tử có phần cứng nhắc và không thấy "đời". Đầu tiên là vấn đề lời thoại dùng quá nhiều ngôn ngữ mang tính chuyên môn không gần gũi với khán giả, tiếp đó là hình ảnh nam diễn viên quá trẻ so với hình ảnh Phó Giám đốc công an nên khán giả cảm thấy khó chấp nhận.

Doãn Quốc Đam: Nếu không dám làm, không dám thử thách thì không biết được giới hạn của bản thân - Ảnh 1.

"Nhiều khán giả nói tôi không hợp vai, đã chọn một vai "quá tải". Tất nhiên khi làm xong tôi cũng nghĩ có thể mình không hợp với vai diễn lần này. Cũng có người đổ lỗi cho đạo diễn, ê-kíp khi lựa chọn người trẻ đảm nhận vai Phó Giám đốc công an nên không đạt hiệu quả. Tôi đọc và chấp nhận bị chửi, chấp nhận sự thật là khán giả chưa thể chấp nhận được vai diễn. Nhưng nếu không dám làm, không dám thử thách thì không biết được giới hạn của bản thân. Và nếu không mạo hiểm thì bao giờ phim Việt mới khác, nghệ thuật bao giờ mới đổi mới?", Doãn Quốc Đam chia sẻ.

"Thực ra vai Thông trong Sinh tử cũng rất khác so với các phim trước, bởi tiền lệ Phó Giám đốc công an cứ phải già. Tuy nhiên, ngoài đời có những Phó Giám đốc công an chỉ độ 40 tuổi trông rất trẻ, thậm chí có người 33 tuổi đã lên Phó giám đốc công an".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước