Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 02/10/2022 01:26 GMT+7

VTV.vn - Khi Đoàn Thiên Ân (Long An) được xướng tên ở ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022, nhiều fan sắc đẹp bất ngờ.

Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đã diễn ra tối 01/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh.

50 thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi để chọn top 20, top 15, top 10 thuyết trình về Hòa bình và top 5 trả lời ứng xử. Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất đã thuộc về người đẹp đến từ Long An, Đoàn Thiên Ân. Cô trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand International tại Indonesia sắp tới.

Á hậu 1: Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Á hậu 2: Trần Tuyết Như

Á hậu 3: Trần Nguyễn Minh Thư

Á hậu 4: Ngô Thị Quỳnh Mai

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 1.
Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 2.

Thùy Tiên trao vương miện Hoa hậu cho Thiên Ân.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu và 4 Á hậu.

Kết quả chung cuộc gây bất ngờ đối với fan sắc đẹp, bởi trong quá trình thi Thiên Ân không nổi bật ở các vòng thi phụ. Tuy nhiên, trước khi bước vào phần thi ứng xử, Thiên Ân đã nhận Giải thuyết trình về Hòa bình.

Thiên Ân mang vẻ đẹp thanh lịch, sở hữu gương mặt sáng sân khấu. Tân Hoa hậu đến từ Long An cao 1,75 m, với số đo ba vòng 88,5 - 66 - 98 cm. Thiên Ân được đánh giá còn điểm yếu là kỹ năng trình diễn, chưa biết tạo dấu ấn.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 4.
Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 5.

Thiên Ân sải những bước chân đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Tại phần thi ứng xử của Top 5, Thiên Ân được đánh giá cao với câu trả lời của mình. Giám khảo Hà Kiều Anh đặt câu hỏi cho Thiên Ân: "Đa số bạn trẻ ngày nay bị cho là sống thờ ơ, vô cảm, em nghĩ sao về điều này?".

Người đẹp sinh năm 2000 tự tin chia sẻ: "Thờ ơ, vô cảm là cảm xúc mà tồn tại trong mọi người, chứ không riêng gì giới trẻ. Tôi nghĩ điều quan trọng là thay vì chỉ trích, hãy đặt câu hỏi vì sao họ như vậy. hãy giúp họ hiểu gia đình là nền tảng để nung nấu tình yêu thương".

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 6.

Thiên Ân trong phần thi ứng xử Top 5.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 - Ảnh 7.

Thiên Ân trong phần thi thuyết trình về Hòa bình của Top 10. Sau đó, cô đã nhận Giải thuyết trình về Hòa bình hay nhất.

Nhìn lại tuần qua: Từ cuộc chiến hô tên tại Miss Grand Vietnam 2022 đến tình người trong bão và hơn 2 tỷ đồng cho các em nhỏ trường Ngài Trò Nhìn lại tuần qua: Từ cuộc chiến hô tên tại Miss Grand Vietnam 2022 đến tình người trong bão và hơn 2 tỷ đồng cho các em nhỏ trường Ngài Trò Màn hô tên 'cười chảy nước mắt' tại Miss Grand Vietnam 2022 Màn hô tên "cười chảy nước mắt" tại Miss Grand Vietnam 2022 Cuộc hẹn cuối tuần: Nhà báo Long Vũ “mặn mòi” bắt trend hô tên 'Mr Grand' Cuộc hẹn cuối tuần: Nhà báo Long Vũ “mặn mòi” bắt trend hô tên "Mr Grand"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước