Đoan Trang: Ba mẹ đã sốc khi tôi dắt một ông Tây về nhà

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ năm, ngày 09/04/2015 06:00 GMT+7

Gia đình nhở hạnh phúc của Đoan Trang.

VTV.vn - Đây là lời chia sẻ của nữ ca sĩ có biệt danh Chocolate của Việt Nam khi lần đầu tiên cô dẫn bạn trai Johan Wicklund - người bây giờ là chồng cô, về nhà.

“Ba mẹ Trang thuộc tuýp người hiện đại nhưng cũng khá truyền thống” – nữ ca sĩ Đoan Trang mở đầu cuộc trò chuyện tại Chuyện đêm muộn, nơi cô là nhân vật khách mời – “Cũng giống như những bậc cha mẹ khác, ba mẹ Trang chỉ mong những điều rất bình thường, rất căn bản của người Việt Nam, đó là con gái lớn lên thì phải lấy chồng”.

“Nhưng ba mẹ đã có một chút hơi sốc là vì sao con mình lại dắt nguyên một ông Tây về” – Đoan Trang cười, nói tiếp và nhớ lại khoảnh khắc khi lần đầu tiên cô giới thiệu bạn trai với bố mẹ - “Nhưng đó chỉ là sự thoáng lo ngại lúc ban đầu mà thôi”.

“Sau đó, ba mẹ nói với Trang là ai cũng được, miễn người đó yêu thương con thật lòng và miễn con hạnh phúc với điều mà con lựa chọn”.

Nữ ca sĩ có biệt danh Chocolate cũng nói thêm, những diễn biến của cô và bạn trai sau đó đã khiến bố mẹ cô yên tâm hơn, đặc biệt khi anh tới nhà và hỏi cưới cô làm vợ.

“Điều ba mẹ mừng là sau một quá trình dài, người mình muốn lấy làm chồng chính là người mà mình đã dẫn về ra mắt bố mẹ. Người đàn ông ấy một lần nữa chắc chắn với ba mẹ Trang rằng con sẽ cưới con gái 2 bác làm vợ. Điều đó đã làm cho ba mẹ Trang cảm thấy con gái mình đã đi đúng, cảm thấy yên tâm hoàn toàn và thở phào”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Đoan Trang tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

Chuyện đêm muộn ngày 01/4/2015: Gặp gỡ và trò chuyện với Ca sĩ Đoan Trang về chủ đề "Chàng rể Tây".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Đoan Trang

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước