Đối thủ của Suzy trải lòng về scandal mù tịt lịch sử

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 17:19 GMT+7

VTV.vn - Seolhyun - người đẹp được mệnh danh là đối thủ của Suzy - đã mở lòng sau khi hứng chịu nhiều "gạch đá" dư luận vì kiến thức lịch sử yếu kém.

Hồi tháng 5 vừa qua, Seolhyun – người được mệnh danh là đối thủ của Suzy – đã chịu sự chỉ trích của dư luận sau khi lộ kiến thức lịch sử yếu kém, không nhận ra nổi một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. Một làn sóng bài trừ Seolhyun đã được phát động bởi nhiều người cho rằng cô không xứng đáng làm người đại diện quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến với bạn bè quốc tế.

Trải lòng về scandal này, nữ ca sĩ đã chia sẻ: "Quả thật tôi cũng có cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên tôi không nghĩ rằng đó là dấu chấm hết. Cuộc sống của tôi không thể kết thúc ở đây".

Seolhyun lạc quan cho rằng năm 2016 cũng không quá tồi tệ với cô. "Khi nhìn lại năm nay, tôi nghĩ nó cũng không đến mức khiến tôi phải thầm nhủ: Quả là mình đã có một khoảng thời gian khó khăn. Trải qua mọi chuyện, tôi đã trưởng thành hơn. Giờ đây, tôi đã có sức mạnh để tự mình xử lý mọi chuyện", người đẹp cho biết.

Mù tịt lịch sử, “đối thủ” của Suzy bị phế ngôi Đại sứ du lịch Hàn Quốc? Mù tịt lịch sử, “đối thủ” của Suzy bị phế ngôi Đại sứ du lịch Hàn Quốc?

VTV.vn - Mới đây, những hình ảnh quảng cáo của Seolhyun – người luôn được xem là đói thủ của Suzy – đã biến mất hoàn toàn khỏi trang chủ của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước