Đóng cửa các tiệm bánh, Tạ Đình Phong chưa biết bao giờ sẽ mở cửa lại

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 21/02/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: scmp)

VTV.vn - Sau khi xác nhận thông tin tạm thời đóng cửa 6 cửa hàng bánh, Tạ Đình Phong cho biết, anh chưa thể thông báo thời gian cụ thể khi nào tiệm bánh của anh trở lại hoạt động

Giống như nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Tạ Đình Phong đang phải đương đầu với việc doanh số tụt giảm do COVID-19 bùng phát. Việc buôn bán bị ảnh hưởng nhiều tới mức anh đã buộc phải đóng cửa 6 cửa hàng bánh của mình. Thay vì bán trực tiếp, Tạ Đình Phong tạm thời chuyển cách hoạt động sang hình thức online.

Nói trong thông báo của mình, Tạ Đình Phong cho biết: "Mục tiêu lâu dài của chúng tôi là sẽ mở cửa các tiệm bánh trở lại".

"Tại thời điểm này, chúng tôi không thể đưa ra một mốc thời gian xác định và chúng tôi đang thảo luận với các thương hiệu khác để xem sự hợp tác có phù hợp hay không".

Covid-19 hoành hành, Tạ Đình Phong đóng cửa tất cả các tiệm bánh vì doanh thu giảm sút Covid-19 hoành hành, Tạ Đình Phong đóng cửa tất cả các tiệm bánh vì doanh thu giảm sút

VTV.vn - Sau hơn 4 năm khai trương và phát triển mạnh mẽ, lần đầu tiên các cửa hàng bánh của ngôi sao Hong Kong Tạ Đình Phong phải đối mặt với sự sụt giảm doanh thu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước