Đông Hùng mở màn cho Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2017

P.V-Thứ năm, ngày 14/09/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Monsoon Music Festival)

VTV.vn - Thông tin này đã được BTC của Lễ hội Âm nhạc Gió mùa xác nhận. Đông Hùng là nghệ sĩ đầu tiên của lễ hội được công bố.

Trong chia sẻ trên trang chính thức của Lễ hội Âm nhạc Gió mùa (Monsoon Music Festival) vào tối qua (13/9), BTC của lễ hội năm nay cho biết: "Nghệ sĩ đầu tiên được công bố của mùa MMF2017, cũng đồng thời là nghệ sĩ sẽ mở màn đêm diễn chính thức đầu tiên, "châm ngòi" cho cơn Gió mùa tại Hoàng thành Thăng Long năm nay là một cái tên vừa lạ vừa quen với khán giả Việt Nam: Đông Hùng".

"Đông Hùng sinh năm 1993, là một ca sĩ trẻ có nhiều tiềm năng. Bước chân vào con đường nghệ thuật mới 5 năm nhưng Đông Hùng đã nhanh chóng ghi dấu trong lòng khán giả khi thường xuyên góp mặt cùng các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trong các sự kiện lớn. Với tính kiên định, bền bỉ và chất giọng sáng, đẹp, kỹ thuật thanh nhạc chắc chắn, Đông Hùng đang từng bước khẳng định chính mình trong mắt các nghệ sĩ đàn anh cũng như các nhà sản xuất âm nhạc". 

Cũng theo BTC Lễ hội Âm nhạc Gió mùa: "Thế mạnh của Đông Hùng nằm ở những nốt cao nhưng không vì thế mà mất đi chất trầm mặc tự sự. Đến với MMF2017 lần này, Đông Hùng sẽ mang đến những sản phẩm mới nhất: các ca khúc được sáng tác và gửi tặng bởi những người nhạc sĩ yêu mến Đông Hùng, được nhạc sĩ Quốc Trung sản xuất và trình diễn lần đầu tiên trước toàn bộ khán giả của Monsoon Music Festival". 

Với thông báo về nghệ sĩ tham gia liên hoan năm nay là Đông Hùng, BTC Lễ hội Âm nhạc Gió mùa đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ khán giả. Thời gian qua, câu chuyện về đời sống cá nhân của Hùng đã nhận được sự quan tâm và sẻ chia lớn từ khán giả nói chung và các nghệ sĩ Việt nói riêng, đặc biệt sau khi Hùng viết trên Facebook cá nhân cầu xin những kẻ cho vay nặng lãi không cho mẹ anh mượn tiền. Hùng cũng cầu xin mẹ đừng làm khổ mình và em trai, hãy để cả hai có con đườn sống. Và điều khiến người ta ngậm ngùi nhất là trong phần kết chia sẻ này, Đông Hùng nói vì trả nợ cho mẹ suốt những năm qua mà anh không thể tập trung cho sự nghiệp ca hát và rằng "người ta đã quên con trai mẹ rồi".

Sau chia sẻ đầy đau lòng cùng những hình ảnh thương tích - những vết chém - anh bị chủ nợ "tặng" đã khiến các nghệ sĩ không khỏi cảm thấy đau lòng. Nhạc sĩ Quốc Trung sau đó đã kêu gọi các nhạc sĩ hỗ trợ Đông Hùng bằng việc tặng anh những ca khúc và Quốc Trung sẽ chịu trách nhiệm phối khí, sản xuất những ca khúc này cho Đông Hùng. Lời kêu gọi của nhạc sĩ Quốc Trung đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Và Lễ hội Âm nhạc Gió mùa sẽ là nơi Đông Hùng đưa những tác phẩm ấy đến khán giả.

Xé lòng với lời cầu xin của ca sĩ Đông Hùng: 'Con mệt rồi mẹ ạ. Cho con một con đường sống!' Xé lòng với lời cầu xin của ca sĩ Đông Hùng: "Con mệt rồi mẹ ạ. Cho con một con đường sống!"

VTV.vn - Đông Hùng - ca sĩ thành danh từ Sao Mai Điểm hẹn 2012 và Vietnam Idol 2013 – vừa có những chia sẻ đầy thống khổ. Anh van xin mẹ đừng tiếp tục nợ nần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước