Đông Nhi bật mí phòng của tiểu công chúa sắp chào đời

PV-Thứ sáu, ngày 18/09/2020 15:57 GMT+7

VTV.vn - Trên kênh cá nhân, Đông Nhi đã chia sẻ về căn phòng mà vợ chồng nữ ca sĩ chuẩn bị cho sự ra đời của công chúa nhỏ.

Đông Nhi đã thực hiện một vlog chia sẻ về những món đồ chuẩn bị cho việc sinh con. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn bật mí về căn phòng mà vợ chồng cô chuẩn bị riêng cho con gái.

Được biết, cả hai vợ chồng dành hẳn 2 ngày để tự tay trang trí không gian sinh hoạt cho con gái. Căn phòng có tông màu chủ đạo là màu trắng và hồng, các vật dụng được sắp xếp gọn gàng.

Đông Nhi bật mí phòng của tiểu công chúa sắp chào đời - Ảnh 1.
Đông Nhi bật mí phòng của tiểu công chúa sắp chào đời - Ảnh 2.

Hiện tại, Đông Nhi bước vào tháng thứ 8 của thai kỳ. Vì thế, vợ chồng nữ ca sĩ đang tất bật chuẩn bị mọi thứ cho công chúa nhỏ sắp chào đời. Đông Nhi cho biết đến hiện tại mình chỉ tăng 7kg. Tên của con gái cũng đã được đặt sẵn nhưng "bà bầu" Đông Nhi hứa hẹn sẽ tiết lộ sau với khán giả.

Đông Nhi bật mí phòng của tiểu công chúa sắp chào đời - Ảnh 3.

Trong tháng thứ 8 của thai kỳ, Đông Nhi có dấu hiệu phát tướng vì khuôn mặt tròn trịa, bụng đã to lên nhiều, tuy nhiên cô vẫn giữ được nét xinh đẹp và tươi tắn. Cô thường xuyên khoe những hình ảnh về quá trình bầu bí và luôn được chồng chăm sóc từng li từng tí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước