Đông Nhi chưa có dự định kết hôn

N.A-Chủ nhật, ngày 13/12/2015 12:00 GMT+7

Đông Nhi trong ột tiết mục tại Gặp gỡ VTV 2015. (Ảnh: N.A)

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News, Quán quân của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015 Đông Nhi khẳng định cô chưa có dự định kết hôn trong năm tới.

Nếu nhắc về một trong những nghệ sĩ trẻ để lại dấu ấn trong năm 2015 thì một cái tên không thể không nhắc đến chính là Đông Nhi. Cô là Quán quân của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa đầu tiên và vào tháng 11 vừa qua, nữ ca sĩ đã có một kết thúc đẹp cho năm 2015 với giải thưởng Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của giải thưởng âm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc MAMA 2015.

Trong cuộc nói chuyện ngắn với VTV News khi ghi hình cho chương trình Gặp gỡ VTV 2015, Đông Nhi cho biết cô đã có một năm 2015 đặc biệt thành công. Điều khiến cô vui nhất là giờ đây, cô đã giới thiệu được một hình ảnh Đông Nhi mới với khán giả - một Đông Nhi thật sự khác biệt với những năm trước.

Chia sẻ về dự định cho năm 2016, Đông Nhi nói cô sẽ giành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp: "Mình đang còn trẻ và đây là thời gian thích hợp để mình phấn đấu, toàn tâm toàn ý cho công việc".

Trước câu hỏi về chuyện riêng tư, Quán quân của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015 nói cô chưa có kế hoạch kết hôn trong năm tới.

Một số hình ảnh của Đông Nhi tại Gặp gỡ VTV 2015 - chương trình sẽ được phát sóng ngày 31/12:

Đông Nhi cực dễ thương tại trường quay Gặp gỡ VTV 2015 Đông Nhi cực dễ thương tại trường quay Gặp gỡ VTV 2015

VTV.vn - Tối qua (11/12), Đông Nhi, Quán quân của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, đã có mặt tại buổi ghi hình cho chương trình đặc biệt của VTV dịp cuối năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước