Dù đã được chính chủ mời, Ryan Seacrest vẫn bị "cấm cửa" khỏi tiệc của J.Lo

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ bảy, ngày 27/07/2019 06:00 GMT+7

Nguồn: Cosmopolitan.

VTV.vn - Háo hức bay tận tới Miami để dự sinh nhật Jennifer Lopez, MC nổi tiếng Ryan Seacrest đã bị chặn ngay tại cửa do không có tên trong danh sách.

Mới đây, Jennifer Lopez đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng mừng sinh nhật lần thứ 50. Tổng cộng có 250 khách mời là người nổi tiếng, đồng nghiệp được mời tới Miami để dự tiệc. MC nổi tiếng của American Idol, Ryan Seacrest còn được J.Lo đặc biệt mời riêng. Nhưng "quá nhọ" cho Ryan khi anh chàng tới nơi, nhân viên bảo vệ đã chặn lại và nói anh không có tên trong danh sách khách mời. 

Trong chương trình Live with Kelly and Ryan, Ryan Seacrest đã kể lại chuyện ngại ngùng này: "Tôi đã bay tới Miami và vô cùng hứng khởi vì cô ấy đã gọi điện và mời riêng tôi. Khi tôi tới cổng vào, nhân viên bảo vệ nhìn vào một danh sách dài với rất nhiều tên 'Ryan' và anh ta nói: 'Có vẻ như anh không có trong danh sách'. Lúc đó, tôi đã vô cùng bối rối. Và đây là những gì đã xảy ra. Tôi đã nói: 'Rõ ràng có một sự nhầm lẫn nào đó ... cô ấy đã trực tiếp mời tôi tới đây. Tôi có thể xem danh sách được không?'. Tất nhiên, tôi không hề thấy cái tên Ryan Seacrest trong  đó". 

Thậm chí vì không muốn về tay trắng, Ryan còn hỏi bảo vệ rằng: "Này, anh có biết tôi là ai không?". Tuy nhiên, lá bài nổi tiếng đã không vượt qua được nhân viên bảo vệ của J.Lo. Sau đó, Ryan đã đứng ngoài, đợi cùng với fan. 

Có vẻ như quá bận rộn với buổi tiệc mà J.Lo quên mất không ghi tên của anh chàng đồng nghiệp vào trong danh sách. Tất nhiên, cuối cùng sau đó thì Ryan cũng được mời vào bữa tiệc. Nhưng đối với Ryan đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước