Dự MAMA 2017 nhưng đáng tiếc Song Joong Ki lại không đến Việt Nam

PV-Thứ năm, ngày 09/11/2017 10:49 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên đã xác nhận sẽ đến dự Lễ trao giải âm nhạc MAMA 2017.

Đây sẽ là sự kiện đầu tiên mà Song Joong Ki sẽ tham gia sau khi kết hôn với nữ diễn viên Song Hye Kyo. Nam diễn viên sẽ đến dự Lễ trao trải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Awards) được tổ chức tại Hong Kong vào ngày 1/12 tới đây. Thông tin này đã được một người trong công ty quản lý của Song Joong Ki xác nhận. 

Dự MAMA 2017 nhưng đáng tiếc Song Joong Ki lại không đến Việt Nam - Ảnh 1.

"Hiện tại chúng tôi đang làm việc để bàn bạc chi tiết hơn. Anh ấy sẽ đến Hong Kong và dự Lễ trao giải được tổ chức tại AsiaWorld-Expo Arena" - người này cho biết thêm. 

Lễ trao giải âm nhạc MAMA 2017 được tổ chức tại 3 nơi, ngoài Hàn Quốc, Hong Kong thì Việt Nam là điểm đến hoàn toàn mới của sự kiện này. Sau khi biết tin Song Joong Ki sẽ dự MAMA 2017, nhiều fan Việt tỏ ra tiếc nuối bởi nam tài tử đã không đến Việt Nam. 

Sau khi đi hưởng tuần trăng mật cùng vợ tại châu Âu, cặp đôi nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ tạm về nhà của Song Joong Ki để nghi ngơi. Cả hai sẽ quay về Hàn Quốc vào ngày 12/11 tới đây. 

Song Joong Ki: Song Hye Kyo khiến tôi vô cùng hạnh phúc Song Joong Ki: Song Hye Kyo khiến tôi vô cùng hạnh phúc Sau đám cưới thế kỷ, Song Joong Ki - Song Hye Kyo thẳng tiến tới châu Âu Sau đám cưới thế kỷ, Song Joong Ki - Song Hye Kyo thẳng tiến tới châu Âu Bó hoa cưới đơn giản nhưng cực đắt giá trong đám cưới Song Joong Ki – Song Hye Kyo Bó hoa cưới đơn giản nhưng cực đắt giá trong đám cưới Song Joong Ki – Song Hye Kyo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước