Dù qua thời hoàng kim, Châu Nhuận Phát vẫn kiếm bộn tiền ở Trung Quốc đại lục

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 08/04/2020 17:30 GMT+7

(Ảnh: Telegraph)

VTV.vn - Trong danh sách những nam nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất trong hợp đồng 2 năm tại Trung Quốc, Châu Nhuận Phát chỉ thua diễn viên Trần Đạo Minh.

Các trang tin Trung Quốc và Hong Kong vừa công bố danh sách những nghệ sĩ kiếm được nhiều tiền nhất từ việc đóng phim cũng như thù lao khi tham gia show truyền hình tại Trung Quốc. Theo đó, tại danh sách dành cho những nghệ sĩ có hợp đồng 2 năm, người đang dẫn đầu về doanh thu là nam diễn viên Trần Đạo Minh. Anh kiếm được 38 triệu Nhân dân tệ. 

Đứng ngay sau Trần Đạo Minh, ở vị trí thứ 2, là ngôi sao người Hong Kong Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ. Cả 3 ngôi sao Hong Kong đều bỏ túi là 30 triệu Nhân dân tệ.

Các vị trí tiếp theo được xếp lần lượt cho nam diễn viên Trung Quốc Hồ Ca (26 triệu Nhân dân tệ), Ngô Diệc Phàm (25 triệu Nhân dân tệ), Jin Dong (20 triệu Nhân dân tệ), Ngô Kinh (20 triệu Nhân dân tệ), ca sĩ Trương Học Hữu (20 triệu Nhân dân tệ) và Thành Long (20 triệu Nhân dân tệ).

Sau khi hỏa táng mẹ 1 ngày, Châu Nhuận Phát xuất hiện với vẻ ngoài hốc hác Sau khi hỏa táng mẹ 1 ngày, Châu Nhuận Phát xuất hiện với vẻ ngoài hốc hác

VTV.vn - Cuộc sống vẫn tiếp tục với Châu Nhuận Phát và dù buồn, anh được cho là cảm thấy an ủi bởi mẹ anh đã qua đời trong giấc ngủ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước