"Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" công bố phát sóng 8/9

PV-Thứ năm, ngày 05/08/2021 15:21 GMT+7

VTV.vn - Thông tin vừa được nhà sản xuất công bố cách đây ít phút.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng nhà sản xuất đã thông báo về lịch phát sóng của bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn. Bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến được ra mắt vào ngày 8/9 tới. Đây là điều mà người hâm mộ đã chờ đón từ khá lâu vì phim được hoàn thành từ cách đây 2 năm.

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn công bố phát sóng 8/9 - Ảnh 1.

Poster phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn

Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thợ Đá Berlin, kể về câu chuyện tình yêu của cô sinh viên trường nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và chàng bác sĩ Cố Nguỵ (Tiêu Chiến). Cả hai sẽ tạo nên mối tình ngọt như kẹo trên màn ảnh nhỏ.

Vì có sự góp mặt của hai diễn viên nổi đình đám hiện nay là Tiêu ChiếnDương Tử nên đây có thể coi là dự án nổi tiếng từ trong trứng nước. Kể từ khi có thông tin dự án phim khởi quay, cái tên Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn thường xuyên có mặt trên hot-search. Chỉ trailer phim đã có tới hàng trăm triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội.

'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn' của Tiêu Chiến và Dương Tử sắp phát sóng? "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" của Tiêu Chiến và Dương Tử sắp phát sóng?

VTV.vn - Bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến và Dương Tử - "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" - được xác nhận đã có lịch phát sóng. Tuy nhiên, thời gian cụ thể chưa ấn định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước