Đưa con trai đến trường học ở Hàn Quốc, Angelina Jolie cố gắng không khóc

A (Theo straitstimes)-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 17:31 GMT+7

(Ảnh: XX_EFU/INSTAGRAM)

VTV.vn - Ngôi sao hạng A của Hollywood nói rằng để lại con trai một mình ở Hàn Quốc là điều không dễ dàng với cô.

Angelina Jolie đã đưa cậu con trai lớn Maddox - người con nuôi đầu tiên của cô - đến Hàn Quốc nhập học. Những đoạn video cô ở Đại học Yonsei đã được tải lên mạng trong những ngày qua cho thấy Angelina đã đến đây từ ngày 21/8.

Theo thông tin được đưa vào tháng trước, Maddox sẽ bắt đầu học vào tháng 9, tuy nhiên, cậu sẽ tới Hàn Quốc và làm thủ tục vào tháng 8. Angelina sẽ hộ tống con trai đến trường và lo toan mọi thứ về ăn ở trước khi trở lại Mỹ.

Trong chia sẻ của Angelina với các sinh viên của Yonsie khi cô đến đây, cô nói sẽ dễ dàng với cô hơn nếu Maddox quyết định theo học Đại học New York. Và mặc dù cô biết con trai đã sẵn sàng với cuộc sống tự lập, cô đã chuẩn bị cho ngày này nhưng mọi thứ thật không dễ dàng.

"Tôi đã cố gắng để không bật khóc" - Angelina nói.

Maddox được Angelina nhận nuôi từ một trại trẻ mồ côi ở Campuchia vào năm 2002. Nữ diễn viên luôn khẳng định cậu là người đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô.

Con trai du học Hàn Quốc, Angelina Jolie tự hào Con trai du học Hàn Quốc, Angelina Jolie tự hào

VTV.vn - Nữ diễn viên hạng A của Hollywood nói phải xa cậu con trai lớn Maddox cô sẽ rất nhớ cậu. Maddox luôn là đứa trẻ có vị trí quan trọng đối với Angelina Jolie.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước