Đức Phúc: "Tôi không còn quan tâm những gì dư luận nói về mình"

PV-Thứ hai, ngày 23/10/2017 14:25 GMT+7

VTV.vn - Đức Phúc khẳng định không còn quan tâm đến những ý kiến trái chiều từ dư luận. Nam ca sĩ trẻ cũng tiết lộ sẽ tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc ballad vào cuối năm nay.

Kể từ sau khi có diện mạo mới nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc càng gây chú ý hơn với khán giả. Nam ca sĩ phải đối diện với nhiều ý kiến tranh luận về việc phẫu thuật thẩm mỹ và về sự "lột xác" của mình.

Tuy nhiên, Đức Phúc hiện tại tỏ ra rất bình tĩnh trước dư luận. Sau khi góp mặt trên sân khấu Sài Gòn đêm thứ 7, anh chàng chia sẻ ở hậu trường: "Tôi đã đọc những bình luận và xem những phản ứng của mọi người như thế nào về diện mạo mới của mình. Tôi mừng vì vẫn có nhiều bình luận tích cực, đồng thời cảm thấy may mắn vì vẫn nhận được sự ủng hộ. Còn với những ý kiến trái chiều, tôi không đọc mấy. Nếu có đọc, tôi cũng chỉ để đấy chứ không còn quan tâm gì nhiều".

Đức Phúc: Tôi không còn quan tâm những gì dư luận nói về mình - Ảnh 1.

Đức Phúc trong đêm nhạc Sài Gòn đêm thứ 7 tháng 10 (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)

Đề cập thêm về lý do làm mới mình, Đức Phúc cho biết: "Thật ra có rất nhiều yếu tố khiến tôi quyết định thay đổi diện mạo mới. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều và muốn bản thân trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng con đường sắp tới sẽ may mắn, thành công, suôn sẻ hơn".

Bên cạnh đó, Đức Phúc khẳng định bản thân chỉ đang muốn tập trung vào con đường âm nhạc. Nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi chưa nghĩ đến ý định lấn sân sang điện ảnh. Dù đã có lời mời nhưng tôi vẫn đang cân nhắc, bởi tôi muốn tập trung vào âm nhạc đã. Từ giờ cho đến cuối năm, tôi sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Tôi mong đây sẽ là năm đáng nhớ với mình. Những sản phẩm âm nhạc tiếp theo vẫn là nhạc ballad, là những bản tình ca đi vào lòng người".

Mặc dù Đức Phúc đang tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero nhưng nam ca sĩ vẫn muốn chú trọng vào thể loại nhạc ballad trước. Anh chàng chia sẻ: "Tôi muốn khẳng định tên tuổi ở nhạc ballad trước sau đó dự định mới thay đổi. Tôi còn trẻ nên muốn thử sức hát ở nhiều thể loại khác, trong đó có những thể loại sôi động như dance, EDM". 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước