Đức Phúc trải lòng về chuyện ế show, gia đình túng thiếu

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 03/11/2016 15:52 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc đã không ngần ngại chia sẻ về điều kiện kinh tế gia đình cũng như việc anh ế show suốt hai tháng vừa qua.

Đã một năm trôi qua kể từ ngày Đức Phúc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Giờ đây, trò cưng của Mỹ Tâm đã có nhiều thay đổi đáng kể, cả về ngoại hình lẫn suy nghĩ. Trong một cuộc phỏng vấn với Zing, Đức Phúc đã không ngần ngại chia sẻ về gia cảnh túng thiếu cũng như chuyện anh ế show trong suốt hai tháng qua.

Quán quân Giọng hát Việt 2015 tâm sự anh cảm thấy khiếp sợ khi nghĩ đến nợ nần, nghĩ đến cảnh phải ra ngân hàng để trả nợ mỗi tháng, nghĩ đến tiếng chửi bới của các chủ nợ. Tuổi thơ khó khăn đã ám ảnh chàng trai trẻ trong suốt một thời gian dài.

"Tôi vẫn còn ám ảnh khi cha mẹ phải bán đi chú chó cưng để trả nợ. Lần đó, gia đình chỉ có ý định bán chó con nhưng khi một người khách trả chú chó mẹ mà tôi rất yêu quý với giá tận 30 triệu đồng, cha tôi quyết định bán luôn khiến tôi khóc rất nhiều", Đức Phúc bồi hồi nhớ lại.

Đức Phúc trải lòng về chuyện ế show, gia đình túng thiếu - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Đức Phúc

Cho đến tận thời điểm này, Đức Phúc vẫn sống bằng tiền thưởng từ cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Anh cảm thấy vô cùng may mắn vì nhận được số tiền này vào đúng thời điểm gia đình đang nợ nần. Trò cưng Mỹ Tâm chia sẻ đã dùng một phần số tiền để trả nợ cho cha mẹ, một phần cho họ hàng vay mượn và một phần còn lại để chi tiêu. Rất may, số tiền này vẫn đủ để anh bươn chải tại TP.HCM trong khoảng thời gian ế show.

Giọng ca trẻ cho biết thời điểm cuộc thi vừa kết thúc, anh trở thành cái tên được nhiều người săn đón và nhận được rất nhiều show diễn. Tuy nhiên sang năm 2016, công việc của anh đã không còn được suôn sẻ như ban đầu. Đức Phúc cũng tiết lộ lần đi diễn gần nhất của anh là từ cách đây 2 tháng. Từ đó đến nay, Phúc chưa nhận được thêm bất kỳ lời mời đi diễn nào.

Khó khăn chồng chất khó khăn, thế nhưng, quán quân Giọng hát Việt 2015 vẫn không hề bi quan, nản lòng. Đức Phúc khẳng định anh hoàn toàn không có ý định bỏ cuộc và quay về Hà Nội. "Tôi sẽ phải cố, đến đâu hay đến đó. Nhưng thật lòng tôi vẫn có niềm tin rằng sẽ có một ngày mình thành công", anh nói.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước