Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian?

PV (Ảnh: Rin Trần)-Thứ ba, ngày 21/01/2020 15:29 GMT+7

VTV.vn - Tiết lộ về dự định của năm 2020, Dương Cẩm Lynh cho biết cô sẽ ngưng đóng phim một thời gian để lấy lại phong độ và sự sáng tạo mới.

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 đang đến gần, nàng Tuyết Ngọc của Tiệm ăn dì ghẻ đã cùng con trai William thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài truyền thống.

Bên cạnh loạt ảnh mới đầy ý nghĩa cùng con trai, Dương Cẩm Lynh cũng đã có những hồi tưởng lại về những kỉ niệm liên quan tới Tết khi vừa mới sinh con trai. Theo nữ diễn viên chia sẻ, đó chính là một trong những Tết đáng nhớ nhất cuộc đời của cô.

"Tôi sinh William vào tháng 10/2016, vài tháng sau là Tết. Cái Tết đầu tiên có con nhỏ, mọi thứ bị đảo lộn ít nhiều, điều quan tâm nhất là miếng ăn giấc ngủ và sức khỏe của con. Thời gian dành cho con nhiều nên không thể trang hoàng nhà cửa kỹ càng, mua sắm từ chợ này qua chợ kia như trước. Cả nhà cũng bớt lại việc đi chơi bên ngoài, chủ yếu ở nhà đón họ hàng, bạn bè đến thăm. Như những năm trước, Tết là khoảng thời gian để tôi chạy show. Nhưng Tết đầu tiên của William, tất cả đều được gác lại hết để ưu tiên cho cậu con trai nhỏ" - Dương Cẩm Lynh cho biết.

Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 1.

Dương Cẩm Lynh và con trai 3 tuổi.

Làm mẹ đơn thân là điều không phải dễ, nhưng con trai chính là động lực sống của cô mỗi ngày. "Những lúc ốm bệnh một mình, thực sự tôi muốn buông. Nhưng rồi bản thân lại gắng gượng và tự động viên chính mình. Con trai và gia đình là động lực giúp tôi vượt lên hoàn cảnh" - nữ diễn viên chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 2.

Chia sẻ về những kế hoạch đang chuẩn bị đón tết cho năm mới Canh Tý 2020, Dương Cẩm Lynh tiết lộ: "Năm nay, phim ảnh đã xong xuôi hết rồi, tôi có nhiều thời gian thảnh thơi hơn".

Nói về những mong ước và dự định trong năm 2020, Dương Cẩm Lynh hào hứng cho hay: "Năm 2020 có con số 20 lặp lại rất đẹp, tròn trịa. Tôi cũng mong mình được trọn vẹn về mọi mặt như thế. Chuyện tình cảm, tôi không dám nhắc đến nữa, để cái duyên cái số tự "vồ" lấy mình thôi (cười). Còn về phim ảnh, tôi quyết định ngưng đóng phim một thời gian. Thời gian này tôi "chiếm sóng" nhiều rồi và sức khỏe cũng khá cạn kiệt, cần một khoảng lặng để dưỡng sức, lấy lại phong độ và khơi lại nguồn năng lượng, sáng tạo mới". Nhân dịp đầu xuân năm mới, Dương Cẩm Lynh cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả người hâm mộ, những khán giả đã thương yêu và góp ý, động viên cho cô trong suốt năm qua.

Một số hình ảnh của Dương Cẩm Lynh và con trai trong bộ ảnh mới:

Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 3.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 4.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 5.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 6.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 7.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 8.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 9.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 10.
Dương Cẩm Lynh sẽ ngưng đóng phim một thời gian? - Ảnh 11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước