Dương Mịch bị chê "không đủ khêu gợi"

A (Theo 8Days)-Thứ tư, ngày 06/05/2020 17:39 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên Dương Mịch không đủ sexy, khêu gợi để trở thành người phát ngôn của Victoria's Secret tại Trung Quốc.

Nữ diễn viên Trung Quốc Dương Mịch đã được công bố là người phát ngôn châu Á mới nhất của thương hiệu đồ nội y Victoria's Secret. Khi thông tin này được chia sẻ, nữ diễn viên của những scandal nói quan điểm của cô về sự gợi cảm.

"Đối với tôi, một người phụ nữ gợi cảm và quyến rũ là một người độc lập và tự tin" - Dương Mịch nói trong một video cho chiến dịch của Victoria's Secret - "Mỗi người phụ nữ có cách thể hiện độc đáo của riêng mình và sự gợi cảm là thứ mà bạn có từ khi sinh ra. Ở nhà, một người phụ nữ có thể giống như một con mèo lông xù nhưng khi đến lúc, cô ấy cũng có thể biến thành một chiến binh. Cô mặc áo giáp và mang vũ khí để tự vệ".

Dương Mịch bị chê không đủ khêu gợi - Ảnh 1.

"Sau khi trở thành một nữ diễn viên, tôi không bao giờ nghĩ đến việc muốn làm bất cứ điều gì khác và tôi đã tập trung toàn bộ sức lực cho công việc mà tôi đảm nhận" - Dương Mịch tiếp tục - "Đó cũng là khi tôi nghĩ rằng tôi là người quyến rũ nhất". 

"Người phụ nữ nào mà thừa nhận họ gợi cảm là người rất dũng cảm" - Dương Mịch nói tiếp - "Việc mọi người có thích những gì tôi nghĩ về bản thân tôi hay không là điều tôi không quan tâm. Không chịu khuất phục trước áp lực chính là sự gợi cảm".

Dương Mịch bị chê không đủ khêu gợi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời tán tụng về sự thể hiện của Dương Mịch trong vai trò phát ngôn của Victoria's Secret thì cô cũng phải đối mặt với không ít chỉ trích. Một số người cảm thấy rằng nữ diễn viên không đủ tiêu chuẩn để đảm nhận vai trò cho một thương hiệu như Victoria's Secret. Một số cư dân mạng thậm chí bình luận với sự gay gắt: "Họ không thể chọn một người phù hợp với hình ảnh thương hiệu của họ hơn sao?".

Dương Mịch - Châu Đông Vũ được chọn làm đại diện cho Victoria"s Secret ở Trung Quốc Dương Mịch - Châu Đông Vũ được chọn làm đại diện cho Victoria's Secret ở Trung Quốc

VTV.vn - Với sự lựa chọn này, Victoria's Secret đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu này sử dụng nữ diễn viên làm đại diện phát ngôn của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Dương Mịch

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước