Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa tái hợp

PV/Ảnh: Sina-Thứ hai, ngày 28/05/2018 17:16 GMT+7

VTV.vn - Đây là lần thứ 3 Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa hợp tác với nhau trong cùng một dự án phim.

Mới đây, nhà sản xuất phim Cự tượng đã công bố poster đầu tiên của hai nhân vật chính trong phim. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Quốc những năm 1920, thời điểm mà kiến trúc phương Tây đang rất được ưa chuộng còn phong cách truyền thống lại bị ngó lơ. Thẩm Kỳ Nam và Phó Hàm Quân mang giấc mộng là phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Thẩm Kỳ Nam bắt đầu sự nghiệp từ một người ở tầng đáy xã hội, gia đình gặp nạn và chịu cảnh ly tán từ khi anh còn nhỏ. Sau này, Thẩm Kỳ Nam trở thành kiến trúc sư đi đầu nhờ nỗ lực của bản thân và tạo được danh tiếng trong giới xây dựng tại Thượng Hải. Về phần Phó Hàm Quân, cô cũng là một thiên tài có tiếng trong giới thiết kế xây dựng của Thượng Hải nhờ phong cách thiết kế xây dựng cổ điển kết hợp với những sáng tạo rất riêng. 

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa tái hợp - Ảnh 1.

Cự tượng đã chính thức khai máy vào ngày 27/5 tại Trung Quốc. Đạo diễn bộ phim là Kim Sa, vị trí nhà sản xuất do Cao Sâm đảm nhận. Hai vai nam - nữ chính được giao cho Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch đảm nhận.

Sau ngày khai máy, hình ảnh của Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch trong sự kiện chúc mừng đã được báo chí đăng tải. Đây là lần thứ 3 cặp đôi này hợp tác trong cùng phim nên cả hai rất thân thiết trò chuyện khi có mặt ở sự kiện này.

Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa tái hợp - Ảnh 2.
Dương Mịch - Hoắc Kiến Hoa tái hợp - Ảnh 3.

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đã có cơ hội cùng tham gia bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3. Năm 2017, họ tái hợp trong bộ phim điện ảnh Cuộc giải cứu đếm ngược.

Bộ phim Cự tượng dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2019. 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước