Dương Mịch phủ nhận tin đồn xung đột với Địch Lệ Nhiệt Ba

A (Theo Entertainment)-Thứ ba, ngày 26/12/2017 12:00 GMT+7

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. (Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Công ty của Dương Mịch đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn rằng cô có xung đột với nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mới đây, đã có nhiều tin đồn rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ ra khỏi công ty Jaywalk Studios của Dương Mịch để lập studio riêng. Thông tin này đã làm dấy lên lời đồn đại không hay về mối quan hệ giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo tin đồn, cả hai có những xung đột nghiêm trọng. Những bất đồng không thể hóa giải đã dẫn tới quyết định ra đi của Nhiệt Ba.

Theo những thông tin khác, Nhiệt Ba đã đăng ký 2 studio dưới tên cô ở Trung tâm truyền thông Văn hóa Thượng Hải và hãng phim và văn hóa truyền hình Thượng Hải.

Sau khi những tin đồn lan đi, công ty Jaywalk Studios của Dương Mịch đã bác bỏ những thông tin này.

"Mối quan hệ giữa các nghệ sĩ của công ty rất tốt" – trích dẫn phát ngôn từ công ty Jaywalk – "Tạo ra một studio làm việc riêng cho Nhiệt Ba là kế hoạch của công ty chúng tôi và chúng tôi đang chờ cho tới khi có đủ ngân sách cho các khoản thuế tài chính".

Tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu nổi lên như cồn khi cô tham gia chương trình truyền hình Keep Running. Danh tiếng của nữ diễn viên này càng nổi hơn sau phim Eternal Love – một sản phẩm được sản xuất bởi Jaywalk Studios.

Dương Mịch vẫn rạng ngời và xinh đẹp sau bê bối ngoại tình của chồng Dương Mịch vẫn rạng ngời và xinh đẹp sau bê bối ngoại tình của chồng

VTV.vn - Xuất hiện trên ấn phẩm của tạp chí Vogue Me, Dương Mịch trông trẻ trung và đầy tinh nghịch. Gương mặt cô không vướng bận muộn phiền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Dương Mịch

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước