Dương Thừa Lâm chưa bao giờ có kỳ nghỉ riêng kể từ 18 năm trước

A (Theo Asian News)-Thứ bảy, ngày 13/01/2018 14:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Đây chính là tiết lộ mới nhất từ người quản lý của Dương Thừa Lâm - ngôi sao nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Đài Loan.

Vào tuần trước, người ta nhìn thấy Dương Thừa Lâm và bạn trai Lý Vinh Hạo tại sân bay ở London. Cả hai đều mặc đồ đen và cố gắng giữ sự kín đáo để tránh bị người khác để ý. Theo nguồn tin cho biết, ngôi sao người Đài Loan đã thu xếp một kỳ nghỉ riêng cùng bạn trai.

Việc Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo dành thời gian đi chơi xa với nhau khiến nhiều người biết về cặp đôi này cảm thấy ngạc nhiên. Trước đây, Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo luôn được biết đến là những nghệ sĩ bận rộn, cả hai gần như không bao giờ có kỳ nghỉ dài cùng nhau. Do công việc, nơi cặp đôi có thời gian nhất để thư giãn với nhau chính là ở các buổi biểu diễn của chính họ tại Đài Loan.

Tuy nhiên, có vẻ như lần này thì khác. Dương Thừa Lâm đã quyết định dành một kỳ nghỉ cùng bạn trai. Theo nguồn tin tiết lộ, đây là cách cô ủng hộ Lý Vinh Hạo trước khi anh thực hiện buổi biểu diễn của mình.

Dương Thừa Lâm chưa bao giờ có kỳ nghỉ riêng kể từ 18 năm trước - Ảnh 1.

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo tại sân bay London. (Ảnh: PBE Media)

"Dương Thừa Lâm chưa từng nghỉ lễ năm mới kể từ lần đầu tiên vào 18 năm trước" - người quản lý của cô nói - "Vì thế, cô ấy rất vui khi có một kỳ nghỉ cá nhân trong năm nay".

Theo thông tin, sau khi kết thúc kỳ nghỉ, Dương Thừa Lâm sẽ chuẩn bị cho tour diễn của cô tại Hong Kong vào tháng 2.

Dương Thừa Lâm không có kế hoạch lấy chồng Dương Thừa Lâm không có kế hoạch lấy chồng

VTV.vn - Mặc dù có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ người Trung Quốc Lý Vinh Hạo 2 năm nhưng Dương Thừa Lâm – ngôi sao của ngành giải trí Đài Loan – nói cô không có kế hoạch kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước