Dương Thừa Lâm chưa gặp chồng suốt 1 tháng sau khi kết hôn

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 11/10/2019 12:27 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Xuất hiện tại một sự kiện cách đây 2 ngày, ngôi sao của ngành giải trí Đài Loan đã nói về kế hoạch đường dài cho cuộc hôn nhân giữa cô và Lý Vinh Hạo.

Nữ diễn viên 35 tuổi nói cuộc sống của cô không thay đổi nhiều sau khi cô và Lý Vinh Hạo đăng ký kết hôn vào tháng trước. Dương Thừa Lâm cũng đã quen với cách gọi mới mà mọi người dành cho cô - "bà Lý".

Dương Thừa Lâm cũng cho biết cô không phải người quá câu nệ trong mối quan hệ. Vì thế, ngoài việc nói với nhau câu chào ngày mới vào buổi sáng và chúc ngủ ngon vào buổi tối, cô và Lý Vinh Hạo không có thói quen hay yêu cầu phải gọi điện, nhắn tin cho nhau trong ngày.

Ngay sau chia sẻ này, nữ diễn viên 35 tuổi đã gây sửng sốt với truyền thông khi cho biết 1 tháng sau khi đăng ký kết hôn, cô và Lý Vinh Hạo chưa gặp nhau. Sự bận rộn của công việc đã khiến cặp đôi không có cơ hội gặp mặt.

Dương Thừa Lâm: Quyết định kết hôn đã được lên kế hoạch! Dương Thừa Lâm: Quyết định kết hôn đã được lên kế hoạch!

VTV.vn - Trả lời các phóng viên, ngôi sao đình đám người Đài Loan nói quyết định đi đến kết hôn với bạn trai kém tuổi không phải một hành động bất ngờ, nó đã được lên kế hoạch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước