Dương Thừa Lâm: Không ai quen được với việc bị chửi mắng

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 13:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng người Đài Loan cho biết dù đã có 20 năm làm trong ngành giải trí như cô vẫn không thể quen được với những bình luận ác ý từ khán giả.

Trong cuộc gặp gỡ báo chí mới đây, Dương Thừa Lâm đã kể lại những cuộc tấn công từ khán giả mà cô đã phải đương đầu kể từ khi vào nghề. Một trong số đó là thời điểm cô tham gia phim Tomorrow năm cô 17 tuổi. Để phù hợp với vai diễn, Dương Thừa Lâm phải tăng 10kg.

Khi phim phát sóng, nhiều khán giả ác miệng đã gọi cô là "con heo" vì ngoại hình mập mạp - bất kể đó là tạo hình của nhân vật trong phim. Những bình luận xấu xí đó vẫn còn ám ảnh trong suy nghĩ của cô cho đến tận bây giờ.

Dương Thừa Lâm nói: "Không ai có thể quen được với việc bị chửi mắng và hiểu lầm. Không ai có thể quen được với việc đó cả".

"Tôi vẫn đang học cách để bỏ qua những bình luận ác ý đó" - Dương Thừa Lâm nói thêm.

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 35 tuổi cũng nói với sự phát triển của mạng xã hội, internet... sự sát thương đến từ những bình luận ngày càng mạnh hơn.

Sau một tháng đăng ký kết hôn, Dương Thừa Lâm và chồng mâu thuẫn? Sau một tháng đăng ký kết hôn, Dương Thừa Lâm và chồng mâu thuẫn?

VTV.vn - Cuộc hôn nhân của ngôi sao người Đài Loan Dương Thừa Lâm được cho là đang "cơm không lành canh không ngọt".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước