Dương Tử - Lý Hiện góp mặt trong "Cá mực hầm mật 2"

PV/Nguồn: Sina-Thứ hai, ngày 10/08/2020 16:32 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh tiết lộ Dương Tử và Lý Hiện xuất hiện trong Cá mực hầm mật 2 đã được "nhá hàng" trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội Weibo đã đăng tải hình ảnh được cho là hậu trường bộ phim Cá mực hầm mật 2. Trong ảnh, Dương Tử mặc váy cưới bên cạnh Lý Hiện, còn Hồ Nhất Thiên sánh đôi bên Lý Nhất Đồng. Điều đáng nói là tất cả dàn sao của bộ phim Cá mực hầm mật phần 1 đều có mặt trong hình, gồm ông nội Gia Gia, thành viên nhóm K&K như "Tiểu Mễ" Lý Hồng Kỳ, "97" Lý Minh Đức, "Demo" Dư Thừa Ân...

Dương Tử - Lý Hiện góp mặt trong Cá mực hầm mật 2 - Ảnh 1.

Được biết, đây chính là cảnh cuối trong bộ phim Cá mực hầm mật 2. Hai đám cưới của "Tiểu Bạch" Hồ Nhất Thiên và "Gun thần" Lý Hiện sẽ được tổ chức cùng ngày. Đó cũng là cái kết mà nhiều fan của bộ phim mong chờ ở cuối phần 1 nhưng lại không xuất hiện.

Tiếp nối câu chuyện ở Cá mực hầm mật phần 1, phần 2 được nhà sản xuất đặt tên là Thân ái chí ái (Mật thất vây cá lội). Phim có nội dung kể về Ngô Bạch (em họ của Gun Thần), cũng là đội trưởng chiến đội K&K. Ban đầu Ngô Bạch được ông nội mai mối với Đồng Niên nhưng người anh chàng thực sự thích lại là Appledog - một thành viên cũ trong chiến đội của Gun thần. Cô cũng là lí do mà Ngô Bạch gia nhập làng Esport.

Dương Tử - Lý Hiện góp mặt trong Cá mực hầm mật 2 - Ảnh 2.

Lên sóng vào năm 2019, bộ phim Cá mực hầm mật từng gây sốt trên nhiều thị trường phim ảnh trong suốt mùa hè năm ngoái. Phim được làm dựa trên nguyên tác tiểu thuyết mang tên Cá mực hầm mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Tiểu thuyết gồm 3 phần: Thần chi tả thủ, Mật thất vây cá lội và Cá mực hầm mật. Chính vì lẽ đó, bộ phim Mật thất vây cá lội được ví như phần 2 của Cá mực hầm mật.

Thân ái chí ái có sự tham gia của hai diễn viên Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng đảm nhận hai vai nam - nữ chính. Phim khởi quay vào tháng 3 năm nay và dự kiến lên sóng vào 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước