Dương Tử - Tiêu Chiến chính thức công bố dự án mới

PV-Thứ sáu, ngày 16/08/2019 15:34 GMT+7

VTV.vn - Hai nghệ sĩ đang được khán giả quan tâm thời điểm này - Dương Tử và Tiêu Chiến - đã xác nhận tham gia dự án phim mới của Tencent.

Đoàn phim Dư sinh xin được chỉ giáo nhiều hơn đã công bố dàn diễn viên chính thức của bộ phim gồm Tiêu Chiến, Dương Tử, Địch Tử Lộ, Mã Du Tiệp, Cao Tình, Lý Vân Duệ, Vương Thành Dương, Đỗ Song Vũ, Dương Tiêu Nhiên, Triệu Thi Ý, Chương Dục Kỳ, Hạ Chí Khanh, Hách Văn Đình. Trong đó, vai nam - nữ chính được giao cho 2 gương mặt hot hiện nay là Dương Tử và Tiêu Chiến.

Dương Tử - Tiêu Chiến chính thức công bố dự án mới - Ảnh 1.
Dương Tử - Tiêu Chiến chính thức công bố dự án mới - Ảnh 2.

Trong phim, Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính Lâm Chi Hiệu, sinh viên năm ba đại học âm nhạc S, chuyên ngành violon. Cô có tính tình hoạt bát, lương thiện, luôn lạc quan nhưng cố chấp, không bao giờ từ bỏ đối với mục tiêu của mình. 

Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính Cố Ngụy, hơn 30 tuổi, là một bác sĩ. Bề ngoài lạnh lùng, nghiêm túc, ít nói, ham công việc nhưng thực tế lại là một người ấm áp, đối xử chân thành.

Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu gặp nhau khi cô sinh viên nhạc viện gặp phải những khó khăn lớn nhất trong đời người, cha mắc bệnh nằm viện, không thể từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài, lại phải chia tay với bạn trai. Sau nhiều biến cố, cả hai nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương.

Chia sẻ trên trang cá nhân, cả hai nghệ sĩ Dương Tử và Tiêu Chiến đều có dòng trạng thái chào khán giả. 

"Ngày hôm nay mở đường cho nghề nghiệp mới của tôi, tôi là Cố Ngụy, mong mọi người chỉ giáo nhiều hơn", Tiêu Chiến viết.

"Người chơi Cello Lâm Chi Hiệu chính thức báo danh, mong mọi người chỉ giáo nhiều", Dương Tử cho hay.

Mới đây, Dương Tử cũng có mặt tại địa điểm quay để bắt đầu công việc ghi hình. Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2020. Phim gồm 30 tập do Lữ Doanh làm đạo diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước