Đường Yên sinh một cặp long phượng?

PV-Chủ nhật, ngày 29/03/2020 21:36 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ của diễn viên đàn em Lý Tâm Ngải với fan đã khiến tin đồn Đường Yên sinh một cặp long phượng một lần nữa lan ra.

Mới đây, cư dân mạng xứ Trung xôn xao trước thông tin Đường Yên thực sự đã hạ sinh một đôi long phượng cho ông xã La Tấn. Nguyên nhân khiến tin đồn này dấy lên bắt nguồn từ việc hình ảnh đoạn chat giữa fan của Đường Yên và nữ diễn viên Lý Tâm Ngải được công bố trên mạng xã hội.

Cụ thể, fan đã hỏi Lý Tâm Ngải về thông tin Đường Yên sinh một cặp long phượng vào ngày 17/2. Thời điểm đó, nữ diễn viên không trả lời. Tuy nhiên, vào hôm nay (29/3), Lý Tâm Ngải đã trả lời: "Đúng vậy". Chính câu trả lời này đã khiến tin đồn về việc Đường Yên sinh con lan ra.

Trước đó, vào ngày 8/2, Sina đưa tin Diêm Học Tinh - một người từng hợp tác với La Tấn - tiết lộ người đẹp Đường Yên sinh con đầu lòng trong một buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Diêm Học Tinh cũng cho biết Đường Yên sinh một cặp long phụng.

Đối với thông tin này, phía đại diện của Đường Yên cho biết đây là vấn đề cá nhân của nghệ sĩ và cơ quan này không có phản hồi nào.

La Tấn và Đường Yên tổ chức lễ cưới tại Áo vào tháng 10/2018. Đến tháng 9/2019, cặp đôi xác nhận họ chuẩn bị chào đón con đầu lòng. Tuy nhiên, sau đó, mọi thông tin về Đường Yên đều được giữ kín, trong đó gồm cả việc cô sinh con như thế nào hay giới tính của đứa trẻ. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước