Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê

Theo Hà Tùng Long/Dân trí-Chủ nhật, ngày 25/09/2016 19:15 GMT+7

VTV.vn - Năm nay, dù Việt Nam không đoạt giải thưởng nào nhưng vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm lại có cơ hội được giao lưu với nhiều nhà làm phim và nghệ sĩ tên tuổi.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 1.

LHP Kim Kê Bách Hoa lần thứ 25 có tổng cộng 28 phim đến từ 20 quốc gia tham dự. Trong đó, có 8 nhà làm phim nước ngoài có mặt tại sự kiện này gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Hàn Quốc, Phần Lan, Israel, New Zealand…

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 2.

Năm nay 8 giải phim quốc tế gồm (2 giải cho Nam diễn viên quốc tế được yêu thích, 2 giải cho Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích, 2 giải cho Đạo diễn quốc tế, 2 giải cho phim quốc tế) thuộc về các nước: Ý, Pháp, Poland, Israel, Cuba, Mexico…

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 3.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 4.

Việt Nam với đại diện là "Trúng số" không đoạt giải thưởng gì nhưng đạo diễn Dustin và nhà sản xuất Bebe Phạm đã thu hút sự chú ý của đông đảo giới chuyên môn lẫn khán giả tại sự kiện. Cặp đôi này cũng được đài truyền hình Tangshan mời trả lời phỏng vấn.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 5.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 6.

Theo Bebe Phạm, ấn tượng của cô trên thảm đỏ lễ bế mạc tối qua chính là khâu tổ chức rất chuyên nghiệp. Đoạn đường từ khách sạn dành cho khách đến dự LHP đến địa điểm tổ chức thảm đỏ đều được phong toả hết để ưu tiên cho LHP. An ninh được thắt rất chặt, lực lượng cảnh sát, quân đội rất đông để đảm bảo an ninh cho sự kiện này.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 7.

Lễ thảm đỏ diễn ra rất trang trọng, mọi nghệ sỹ đều được yêu cầu kí tên lưu niệm vào đĩa sứ trang trí trên sân khấu. "Bebe và anh Dustin có chút tự hào viết tên mình kèm chữ Việt Nam vào đây", Bebe Phạm nói.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 8.

Xuất hiện tại lễ bế mạc của LHP Kim Kê Bách Hoa lần thứ 25 năm nay có các tên tuổi nổi tiếng: Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Diêu Thần, Cát Ưu... Riêng vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đi đâu cũng có khoảng 20 người hộ tống vây quanh. Diễn viên Diêu Thần dù đang bầu bì nhưng lại rất thân thiện và vui vẻ với mọi người.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 9.

Bebe Phạm và Diêu Thần trong thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê Bách Hoa lần thứ 25.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 10.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 11.

Dustin Nguyễn - Bebe Phạm được săn đón tại thảm đỏ bế mạc LHP Kim Kê - Ảnh 12.

Chương trình đươc đầu tư rất hoành tráng và hai vợ chồng mình Dustin - Bebe Phạm rất choáng ngợp với dàn âm thanh, ánh sáng, sân khấu... và độ đầu tư cho các tiết mục. "Đây là một trải nghiệm mà mình rất trân trọng", Bebe Phạm chia sẻ thêm.

Từ khóa:

bebe phạm

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước