DV Thanh Hương: Mình không đàng hoàng thì chả bà vợ nào cho mình chơi với chồng họ

P.V-Thứ bảy, ngày 16/12/2017 06:10 GMT+7

Thanh Hương trong một cảnh phim Thương nhớ ở ai.

VTV.vn - Thanh Hương - người thể hiện vai Nương trong phim Thương nhớ ở ai - nói cô và bạn diễn Jimmii Khánh đã trở nên thân thiết sau khi cả hai đóng chung phim.

Trong chia sẻ với VTV News, Thanh Hương nói điều may mắn của cô là sau khi đóng phim đều trở thành bạn thân thiết với bạn diễn. Hai diễn viên được cô nhắc tới là Anh Đức - người thể hiện vai Khải "sở khanh" trong phim Người phán xử - và Jimmii Khánh, người vào vai Chủ tịch xã Đột của phim Thương nhớ ở ai.

"Hương yêu quý cả hai anh ấy" - Thanh Hương nói - "Thật lòng đấy. Anh Đức và anh Khánh, mỗi người có một điểm mạnh riêng nhưng nhìn chung, cả hai anh ấy đều rất dễ thương". 

"Giờ đây, 3 bọn mình giờ cũng thân với nhau, hẹn hò đi ăn suốt" - Thanh Hương nói thêm.

"Tụi mình chơi với nhau tôn trọng, thật lòng nên đi với nhau rất thoải mái" - diễn viên phim Thương nhớ ở ai tiếp tục - "Hương nghĩ nếu mình không đàng hoàng thì chả bà vợ nào để cho mình chơi với hai ông chồng của họ cả. Hương biết cả vợ Đức và vợ anh Khánh và hai anh ấy cũng vậy". 

'Con gái Người phán xử' thương bạn diễn 'bé tí' khi diễn cảnh cưỡng bức trong vườn chuối "Con gái Người phán xử" thương bạn diễn "bé tí" khi diễn cảnh cưỡng bức trong vườn chuối

VTV.vn - Nói về cảnh diễn nhớ nhất trong phim Thương nhớ ở ai, diễn viên Thanh Hương khẳng định đó là cảnh nhân vật của cô bị cưỡng bức trong vườn chuối.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước