DV Thu Quỳnh chia sẻ về chứng biếng ăn do bị stress

-Thứ năm, ngày 15/08/2019 14:11 GMT+7

VTV.vn - Trong Muôn màu showbiz, diễn viên Thu Quỳnh cho biết nhiều người khen cô có vóc dáng đẹp, lý tưởng nhưng không ai biết nữ diễn viên đang gặp vấn đề với chứng biếng ăn.

Thu Quỳnh được biết đến là một diễn viên tài năng có thể hóa thân vào nhiều loại vai diễn. Nữ diễn viên luôn nhận được nhiều lời khen khi sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng chuẩn. Nói về việc giữ gìn vóc dáng, Thu Quỳnh cho biết cô không hề có bất kỳ bí quyết gì, thậm chí cô còn bị mắc chứng biếng ăn.

"Thu Quỳnh rất may mắn khi có cơ địa tốt, từ trước đến giờ chưa bao giờ bị béo phì. Tuy nhiên, Quỳnh bị chứng biếng ăn. Thật sự, Quỳnh rất thích ăn uống và được ăn những món ngon nhưng không hiểu sao cứ ăn 1 tuần thì sau đó 1 tuần sau Quỳnh lại không ăn uống được gì", Thu Quỳnh chia sẻ.

"Nhiều lúc Quỳnh nghĩ có thể do mình bị stress, bị nhiều công việc quá nên mới ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, gây ra chứng biếng ăn".

DV Thu Quỳnh chia sẻ về chứng biếng ăn do bị stress - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Thu Quỳnh cho biết, thời gian cô bị căng thẳng, mệt mỏi nhất là lúc sắp ly hôn. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, nữ diễn viên đã nhanh chóng cân bằng lại và tiếp tục lao động nghệ thuật hăng say.

"Thời gian Quỳnh mệt mỏi nhất là khoảng thời gian sắp ly hôn chứ không phải sau ly hôn. Vì sau khi đưa ra quyết định ly hôn, Quỳnh không còn gì để tiếc nuối hay phải đắn đo nữa. Sau ly hôn, ngoài sự tự do, Quỳnh đã học được nhiều điều, đó là luôn phải có những suy nghĩ tích cực, sống nhiều năng lượng hơn, luôn luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước