Ed Sheeran được vợ giúp "hòa nhập với cộng đồng"

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 24/12/2019 08:30 GMT+7

(Ảnh: Planet Radio)

VTV.vn - Chi tiết này đã được chính nam ca sĩ người Anh chia sẻ khi trò chuyện với truyền thông. Ed và Cherry Seaborn kết hôn vào tháng 1/2019.

Nói về thông tin thú vị này, Ed cho biết vợ anh đã lo lắng về việc anh tự cô lập bản thân với thế giới bên ngoài khi anh xây dựng quán rượu và trung tâm giải trí của riêng mình tại ngôi nhà rộng lớn ở Suffolk.

"Cherry đã cố gắng đưa tôi ra khỏi nơi đó" - Ed kể - "Cô ấy sợ quán rượu và rạp chiếu phim tôi xây xựng sẽ khiến tôi lười ra ngoài giao du".

"Cherry đã cố gắng để đưa tôi ra ngoài nhiều hơn" - Ed nói tiếp - "Cô ấy không thích những đám đông nhưng cô ấy nói việc ra ngoài sẽ tốt cho sức khỏe".

Theo thông tin mới nhất, nam ca sĩ số 1 của nước Anh đã vừa quay MV cùng vợ. Nội dung MV ghi lại cuộc sống đời thường của 2 vợ chồng anh.

Ed Sheeran trở thành nghệ sĩ có doanh thu tour diễn cao nhất mọi thời đại Ed Sheeran trở thành nghệ sĩ có doanh thu tour diễn cao nhất mọi thời đại

VTV.vn - Với doanh thu 736,7 triệu USD đến từ tour diễn “Divide”, Ed Sheeran đã phá vỡ kỉ lục trước đây của ban nhạc rock U2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Ed Sheeran

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước