Eddie Redmayne tiễn biệt nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking lần cuối

A (Theo Just Jared)-Chủ nhật, ngày 01/04/2018 10:00 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Eddie Redmayne - ngôi sao từng giành tượng vàng Oscar nhờ hóa thân vào vai Stephen Hawking - đã đến tiễn biệt nhà thiên tài lần cuối trong tang lễ của ông.

Tang lễ của Stephen đã được tổ chức vào ngày 31/3 (giờ địa phương) tại nhà thờ Great St. Mary ở Cambridge của nước Anh. Eddie đã đến buổi lễ cùng với bạn diễn của anh trong bộ phim The Theory of Everything là Felicity Jones và hôn phu của cô là Charles Guard.

Năm 2014, Eddie đã hóa thân thành Stephen Hawking trong phim The Theory of Everything - bộ phim kể về cuộc đời của nhà vật lý thiên tài. Với khả năng diễn xuất tuyệt vời, tái hiện gần như chính xá về Stephen, Eddie đã mang được một tượng vàng Oscar về nhà. Anh chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.

Eddie Redmayne tiễn biệt nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking lần cuối - Ảnh 1.

Eddie đến tang lễ của Stephen Hawking. (Ảnh: Just Jared)

Trong một phát ngôn của mình sau khi thông tin Stephen qua đời được đăng tải, Eddie nói: "Chúng ta đã mất đi một trí tuệt tuyệt vời, một nhà khoa học đáng kinh ngạc và là người vui vẻ nhất mà tôi từng có dịp gặp gỡ".

Cũng trong chia sẻ của mình, Eddie cho biết khoảnh khắc anh được gặp Stephen Hawking là "một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất" trong cuộc đời anh. Nam diễn viên cho biết khi anh hỏi nhà Vật lý rằng ông đã xem bộ phim anh đóng chưa và cảm thấy thế nào? Stephen đã trả lời: "Rất tốt!".

Trong một bài đăng trên trang Facebook của mình, Stephen Hawking đã khen ngợi diễn xuất của Eddie.

"Tôi nghĩ Eddie Redmayne đã miêu tả tôi rất tốt trong Theory of Everything Movie" - ông viết - "Anh ấy đã dành thời gian với những người bị bệnh ALS để anh ấy có thể xác thực cặn kẽ. Đôi khi, tôi nghĩ anh ấy là tôi thật".

Một số hình ảnh của Eddie và Felicity Jones tại tang lễ Stephen Hawking:

Eddie Redmayne tiễn biệt nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking lần cuối - Ảnh 2.

Felicity Jones đi cùng hôn phu của cô, Charles Guard.

Eddie Redmayne tiễn biệt nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking lần cuối - Ảnh 3.

Trong The Theory of Everything, Felicity Jones vào vai Janes - người vợ đầu tiên của nhà vật lý Stephen Hawking.

Eddie Redmayne tiễn biệt nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking lần cuối - Ảnh 4.
Tim Cook: Stephen Hawking truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta Tim Cook: Stephen Hawking truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta

VTV.vn - Ông chủ của Apple đã ca ngợi nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking sau sự ra đi của ông vào ngày 14/3.

* Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước