Ellen DeGeneres chia sẻ về đám cưới bí mật của Jennifer Aniston

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 17:38 GMT+7

Ellen và Jennifer. (Ảnh: Instagram)

VTV.vn - Người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres của nước Mỹ đã không ngớt lời ca ngợi đám cưới bí mật của Jennifer Aniston. Jennifer tổ chức đám cưới 2 tuần lễ trước.

Ellen là một trong 70 vị khách đặc biệt được cặp đôi Jennifer Aniston và Justin Theroux mời đến đám cưới bí mật ngày 6/8. Sau gần 2 tuần lễ đám cưới diễn ra, người dẫn chương trình nổi tiếng này đã lần đầu tiên hé lộ về sự kiện trên. Cô đã dùng tới từ “tuyệt vời” và “đẹp đẽ” để miêu tả về ngày trọng đại của Jennifer và Justin.

Ellen nói: “Tất cả về đám cưới là tuyệt vời. Jimmy Kimmel thật vui nhộn và hài hước, Sia thì hát và điều đó thật quá tuyệt. Đó là một đêm vui vẻ, một đêm tuyệt đẹp”.

“Tôi yêu cả hai người họ và họ là những người tuyệt vời”- người dẫn chương trình của Ellen DeGeneres Show nói tiếp – “Họ xứng đáng được hạnh phúc”.

Jennifer Aniston đã tung hỏa mù về đám cưới như thế nào? Jennifer Aniston đã tung hỏa mù về đám cưới như thế nào?

VTV.vn - Cặp đôi ngôi sao đã nói “tôi đồng ý” vào ngày 6/8 (theo giờ địa phương) – một ngày “vô thưởng vô phạt”, không nằm trong bất kỳ tin đồn nào về ngày cưới của họ.

Rất ít những vị khách được vợ chồng Jennifer Aniston mời nhận thức được rằng họ đến tham dự một lễ cưới. Tất cả đều nghĩ họ sẽ tham gia buổi lễ sinh nhật sớm của Justin Theroux. Theo Ellen, cô vui khi cặp đôi đã giữ kín được kế hoạch kết hôn bí mật tới phút cuối và làm cho các khách mời bất ngờ.

Ellen nói với Entertainment Tonight: “Chúng tôi là bạn bè với họ một thời gian dài rồi và vì thế, tôi biết họ đã cố gắng bao lâu để lên kế hoạch này”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Ellen De Generes

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước