Elton John: George Michael có tâm hồn quảng đại nhất

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 30/12/2016 16:43 GMT+7

Elton John và George Michael trong một bức ảnh chụp chung. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Đây là một trong những lời chia sẻ của nghệ sĩ nổi tiếng nước Anh Elton John về George Michael – biểu tượng nhạc Pop thập niên 80, người vừa qua đời ngày 25/12 vừa qua.

Vào giữa show của mình tại Las Vegas đêm 28/12 (giờ địa phương), Elton John đã biểu diễn lại ca khúc Don’t Let the Sun Go Down on Me – ca khúc mà ông đã trình diễn cùng George Michael vào năm 1990. Phần trình diễn này được coi như sự tưởng nhớ và tôn vinh của nghệ sĩ 69 tuổi dành cho người bạn của mình.

Trước khi cất tiếng hát, Elton John đã nói một câu ngắn gọn nhưng ẩn chứa đầy tình cảm: "Tôi chỉ hy vọng George ở đây để hát cùng tôi".

Ngay sau đó, ca khúc Don’t Let the Sun Go Down on Me đã được cất lên với hình ảnh của George Michael trên màn hình phía sau. Phần trình diễn này đã khiến rất nhiều khán giả hâm mộ rơi nước mắt.

Trước đó, ngay sau khi thông tin về sự ra đi của George được đăng tải, Elton John đã viết những lời đầy ngọt ngào tôn vinh người bạn của ông: "George là người tốt bụng nhất, một tâm hồn quảng đại nhất và một nghệ sĩ tuyệt vời".

Don’t Let the Sun Go Down on Me

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước