Elton John: “The Lion King (2019) đã làm hỏng âm nhạc của tôi”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ bảy, ngày 19/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Danh ca Elton John cảm thấy thất vọng với phần âm nhạc được phối mới của “The Lion King” phiên bản điện ảnh.

Mặc dù The Lion King được coi là một trong những bom tấn "khủng" trong năm 2019 khi thu về hơn 1 tỷ USD kể từ ngày ra mắt nhưng đối với huyền thoại âm nhạc Elton John, bộ phim vẫn là một nỗi thất vọng. Theo đó, ông cho rằng ê-kíp làm phim đã không đối xử đúng mực với âm nhạc của ông trong bộ phim này.

"Tôi cảm thấy rằng họ đã làm hỏng phần âm nhạc của tôi. Âm nhạc là một phần vô cùng quan trọng trong bản gốc thế nhưng ở phiên bản điện ảnh lần này, phần âm nhạc không thể hiện được sự tác động lớn như vậy".

"Tôi ước rằng họ hỏi ý kiến tôi nhiều hơn. Tôi không cảm thấy được tôn trọng như trước, điều đó khiến tôi rất thất vọng", chủ nhân bản hit Can You Feel The Love Tonight chia sẻ.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Elton John khẳng định không bài hát nào trong The Lion King phiên bản mới sánh ngang được với phiên bản gốc. Nhiều khán giả cũng đồng tình với Elton John ở quan điểm này. Theo đó, họ cho rằng, bản phối gốc và giọng hát của Elton John có hồn hơn so với phiên bản mới, và đây cũng là điểm khác biệt giúp album nhạc phim giành 4 giải Grammy, 2 giải Oscar và 2 giải Quả cầu vàng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước