Emma Watson lo lắng trước tuổi 30

Hà Linh (Theo Vogue)-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Luôn mong ước có một gia đình riêng của mình, “bông hồng nước Anh” Emma Watson cảm thấy lo lắng khi vẫn độc thân dù đã sắp bước sang tuổi 30.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí Vogue, nữ diễn viên Emma Watson đã trải lòng về năm 2019 của mình, đồng thời bày tỏ nỗi lo lắng khi chuẩn bị bước sang tuổi 30.

"Năm nay với tôi khá khó khăn, nhất là khi tôi đã có đủ mọi suy nghĩ về việc cuộc đời mình sẽ như thế nào ở ngưỡng tuổi này rồi. Tôi cứ tự hỏi sao mọi người phải lo lắng và suy nghĩ về việc bước sang tuổi 30 vậy, điều đó đâu quan trọng? Thế mà giờ đây, khi 29 tuổi, tôi lại đang lo lắng và vô cùng áp lực".

"Nếu như bạn chưa xâu nhà, chưa có chồng, chưa có con và bạn 30 tuổi, bỗng chốc bạn bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin. Có lẽ đó là tâm lý bình thường của một người phụ nữ 30", nữ diễn viên chia sẻ.

Nói thêm về câu chuyện độc thân của mình, ngôi sao Harry Potter thổ lộ: "Tôi không tin vào cụm từ độc thân như hạnh phúc đâu. Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian để nhận ra rằng mình vẫn vui vẻ, tôi gọi tình trang này là tự làm bạn đồng hành của chính mình".

Emma Watson từng hoảng loạn vì nổi tiếng quá sớm Emma Watson từng hoảng loạn vì nổi tiếng quá sớm

VTV.vn - Cũng giống như bạn diễn Daniel Radcliffe của mình, nữ diễn viên Emma Watson cũng đã phải đối mặt với nhiều áp lực chỉ vì nổi tiếng khi còn quá trẻ.

.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước