Emma Watson tạm rời xa sự nghiệp diễn xuất

Thùy Hương (Theo HB)-Chủ nhật, ngày 21/02/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Gerard Julien—AFP/Getty Images)

VTV.vn - Theo chia sẻ của Emma Watson, trong năm 2016, cô sẽ không tham gia bất cứ dự án điện ảnh nào. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cô phù thủy nhỏ “sốc”.

“Tôi sẽ tạm rời xa diễn xuất trong một năm để tập trung vào hai điều. Một là sự phát triển của bản thân tôi”, Emma Watson chia sẻ.

Và, điều thứ 2 mà cô nhắc đến chính là việc tham gia vào chiến dịch về quyền phụ nữ của LHQ mang tên HeforShe. “Chúng tôi đang tổ chức tuần lễ nghệ thuật HeForShe, một tour tham quan trường đại học và cho ra mắt website HeForShe. Quả là có rất rất nhiều việc phải làm”, Emma bộc bạch.

Tuy vô cùng bận rộn với các hoạt động xã hội nhưng Emma Watson luôn biết cách dành thời gian cho bản thân. Điều cô thường làm trong những lúc rảnh rỗi chính là đọc sách.

“Tôi biết nhiều người đọc một quyển sách mỗi ngày. Mục tiêu của tôi là đọc một quyển sách mỗi tuần và mỗi tháng, tôi sẽ đọc một quyển trong bộ sưu tập sách của tôi. Tôi tự đọc và tự học rất nhiều. Thậm chí, tôi đã nghĩ đến việc dành hẳn một năm để học về giới tính. Thế rồi, tôi nhận ra rằng mình cũng đã học được nhiều thứ chỉ bằng việc trò chuyện với những người xung quanh và đọc sách. Tôi muốn mình sẽ tiếp tục đi theo con đường này”, ngôi sao phim Harry Potter chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước