Emma Watson xuất hiện lần đầu tiên sau 9 tháng, phủ nhận chuyện đính hôn

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 18/05/2021 16:45 GMT+7

(Ảnh: OMG)

VTV.vn - Emma Watson đã phá vỡ sự im lặng trên mạng xã hội để giải quyết tin đồn đính hôn đang lan truyền thời gian gần đây về đời sống cá nhân của mình.

Ngày hôm qua (17/5, theo giờ địa phương), nữ diễn viên 31 tuổi đã lên mạng xã hội lần đầu tiên sau 9 tháng. Sự xuất hiện trở lại này của cô nhằm xác nhận sự thật những suy đoán về mối quan hệ tình cảm của cô với bạn trai doanh nhân Leo Robinton.

Emma viết trong chia sẻ của mình: "Người hâm mộ thân mến, những tin đồn về việc tôi đã đính hôn hay chưa, hoặc sự nghiệp của tôi có còn hoạt động hay không là những cách để lấy những cú nhấp chuột thôi".

"Nếu tôi có tin tức mới, tôi hứa sẽ chia sẻ với bạn".

Emma cũng cho biết cô đã dành thời gian không sử dụng mạng xã hội để tự cách ly trong bối cảnh đại dịch COVID-19: "Trong thời gian này, xin vui lòng nghĩ rằng nếu không có tin tức gì từ tôi chỉ có nghĩa là tôi đang lặng lẽ trải qua đại dịch theo cách của hầu hết mọi người - thất bại trong việc làm bánh mì chua, chăm sóc những người thân yêu của tôi và cố gắng hết sức để không lây lan một loại virus vẫn đang ảnh hưởng đến rất nhiều người mà thôi".

"Tôi đang gửi rất nhiều tình yêu đến bạn, hy vọng bạn vẫn ổn, cũng như hạnh phúc như bạn có thể trong những thời điểm kỳ lạ này" - Emma nói tiếp - "Và một lần nữa, xin cảm ơn tất cả những người đã làm việc chăm chỉ để giữ cho chúng ta an toàn và tốt đẹp".

Emma Watson từng hoảng loạn vì nổi tiếng quá sớm Emma Watson từng hoảng loạn vì nổi tiếng quá sớm

VTV.vn - Cũng giống như bạn diễn Daniel Radcliffe của mình, nữ diễn viên Emma Watson cũng đã phải đối mặt với nhiều áp lực chỉ vì nổi tiếng khi còn quá trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

emma watson

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước