Emma Watson xứng đáng trở thành cô dâu của hoàng gia Anh

A (Theo Celeb)-Chủ nhật, ngày 22/02/2015 07:00 GMT+7

(Ảnh: Bustle)

Thực hư thông tin Emma Watson hẹn hò với hoàng tử Harry chưa được xác nhận nhưng người ta đã tìm ra những lý do cho thấy cô xứng đáng đặt chân vào gia đình Hoàng gia.

Một tin đồn không thể tin được đã vừa xuất hiện, đó là tin đồn về chuyện hẹn hò giữa hoàng tử thứ 2 của Anh - Harry - và ngôi sao phim Harry Potter, nữ diễn viên Emma Watson. Trong khi truyền thông đang đi tìm một lời xác nhận cho tin tức trên thì những trang tin tức đã liệt kê ra những lý do cho thấy Emma xứng đáng với hoàng tử Harry và cô phù hợp để trở thành cô dâu tiếp theo đặt chân vào hoàng tộc danh giá này.

1. Tài năng: Emma không chỉ bắt đầu diễn xuất từ khi còn rất trẻ - với vai diễn đầu tiên của cô là vai Hermione của phim Harry Potter - mà cô còn là một vận động viên, một vũ công, một ca sĩ, một họa sĩ và thậm chí là một người hướng dẫn yoga được chứng nhận.

2. Thông minh: Emma không chỉ sử dụng đanh tiếng của cô để có được cuộc sống và sự tôn trọng từ mọi người. Tháng 5 năm 2014, cô đã tốt nghiệp Đại học Brown.

Ảnh này cho vào thân bài. Chú thích ảnh: Emma Watson nói chuyện với hoàng tử William, trong một cuộc gặp gỡ với hoàng gia Anh. (Ảnh: G)

Emma Watson nói chuyện với hoàng tử William, trong một cuộc gặp gỡ với hoàng gia Anh. (Ảnh: G)

3. Thời trang: Emma biết ăn mặc và rất thời trang. Để là thành viên của gia đình hoàng gia, người ta phải biết làm thế nào để ăn mặc đúng cách (hãy nhìn Kate Middleton - vợ của hoàng tử William). Và Emma sẽ chẳng có gì phải lo lắng về yêu cầu này. Cô ấy có một sự nhạy cảm cực kỳ trong phong cách, cách ăn mặc của Emma không chỉ cổ điển mà còn sang trọng. Cô ấy luôn trông giống như một công chúa trên thảm đỏ.

4. Cô ấy hiểu danh tiếng là gì: Khi kết hôn với một người trong hoàng gia, người ta cần thiết phải hiểu danh tiếng là gì và các vấn đề đi kèm với nó. Emma Watson đã lớn lên trong ánh đèn sân khấu và do đó, cô ấy biết cách xử lý đúng đắn khi ở những nơi công cộng - nơi mà nhất cử nhất động của cô ấy luôn được cả thế giới theo dõi.

5. Cô ấy là cô gái mạnh mẽ: Ở mọi khía cạnh, Emma Watson, cũng giống như Kate Middleton, là một người phụ nữ mạnh mẽ. Cô luôn đứng về lẽ phải, sự công bằng và làm những điều tốt. Cô ấy bắt đầu sử dụng danh tiếng của mình để làm nên những điều khác biệt và đó chính là lý do thật sự khiến mọi người yêu mến cô. Và hoàng gia Anh chắc chắn cũng yêu thích những lý do đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước