Emmy 2020: "Người khổng xanh" Mark Ruffalo chiến thắng với vai song sinh

A (Theo Just Jared)-Thứ hai, ngày 21/09/2020 09:31 GMT+7

Mark trong một cảnh phim I Know This Much Is True. (Ảnh: CNN)

VTV.vn - Nam diễn viên Mark Ruffalo vừa giành giải Emmy diễn xuất đầu tiên tại Lễ trao giải Emmy 2020. Cup Emmy được trao cho vai diễn của anh trong phim I Know This Much Is True.

Chiến thắng của ngôi sao 52 được cho là hoàn toàn xứng đáng. Anh đã thể hiện xuất sắc hai vai diễn Dominick và Thomas Birdsey trong bộ phim I Know This Much Is True của HBO. Mark đã nhận giải thưởng tại nhà, bên cạnh vợ anh.

Chia sẻ cảm xúc trong giây phút đặc biệt, Mark nói: “Được cùng đề cử với những người đứng chung hạng mục này thật là một vinh dự. Năm nay, các bạn thật là những nghệ sĩ biểu diễn tuyệt vời".

"Tôi muốn cảm ơn HBO" - Mark nói tiếp - "Tôi muốn cảm ơn người anh em Derek Cianfrance, bạn đã làm một điều tuyệt vời. Bạn đã cho tôi những màn trình diễn này. Tôi không thể làm được nếu không có bạn. Đó là một sự hợp tác tuyệt vời!”.

“Câu chuyện của chúng tôi là về gia đình" - ngôi sao 52 tuổi nói về vai diễn của anh trong I Know This Much Is True - "Phim kể về một người đàn ông đang chiến đấu vì anh trai của mình, người bị bệnh tâm thần. Đó là một câu chuyện phổ biến ở Hoa Kỳ và thế giới ngày nay và nó đặt ra một câu hỏi lớn: Chúng ta sẽ giải quyết như thế nào, cũng như tôn trọng và chăm sóc những người dễ bị tổn thương nhất của chúng ta? Chúng ta đã làm điều đó với tình yêu và lòng trắc ẩn, và chúng ta làm điều đó bằng cách chiến đấu vì họ và đó là những gì chúng ta phải làm ngày hôm nay”.

Emmy 2020: Người khổng xanh Mark Ruffalo chiến thắng với vai song sinh - Ảnh 1.

"Chúng ta phải đến với nhau bằng tình yêu thương dành cho nhau và nếu bạn có đặc quyền, bạn phải chiến đấu vì những người kém may mắn và dễ bị tổn thương hơn" - Mark tiếp tục chia sẻ trong phần nhận giải của mình - "Đó là điều tuyệt vời về nước Mỹ, sự đa dạng của chúng ta và một điều tôi học được trong gia đình là chúng ta cùng nhau bền chặt hơn, khi chúng ta yêu nhau và tôn trọng sự đa dạng của nhau".

"Chúng ta có một thời khắc lớn, quan trọng ở phía trước. Chúng ta sẽ trở thành một đất nước của sự chia rẽ và hận thù, một đất nước chỉ dành cho một loại người nào đó, hay chúng ta sẽ trở thành một đất nước của tình yêu và sức mạnh, chiến đấu để tất cả chúng ta có giấc mơ Mỹ? Đó là những gì chúng ta đang đối mặt ngay bây giờ, vì vậy, hãy ra ngoài và bỏ phiếu cho lòng trắc ẩn và lòng tốt" - Mark nói thêm, liên hệ với tình hình chính trị của nước Mỹ trong thời điểm hiện tại.

Emmy 2020: Người khổng xanh Mark Ruffalo chiến thắng với vai song sinh - Ảnh 2.

Mark và một cảnh diễn xuất đầy cảm xúc trong I Know This Much Is True của HBO.

Mark trước đó đã giành được giải Emmy vào năm 2014 cho Phim truyền hình xuất sắc - phim The Normal Heart. Ngoài vai trò diễn viên, Mark còn được biết đến trong cương vị nhà sản xuất điều hành phim.

Mark Ruffalo lí giải nguyên nhân phim Marvel phổ biến Mark Ruffalo lí giải nguyên nhân phim Marvel phổ biến

VTV.vn - “Chàng khổng lồ xanh” Mark Ruffalo cho rằng Marvel có một công thức chung khiến những bộ phim siêu anh hùng nhận được sự chú ý của khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước