Fan cuồng đình đám của Lưu Đức Hoa và nỗi ân hận sau 12 năm

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 10:38 GMT+7

(Ảnh: ET Today)

VTV.vn - Dương Lệ Quyên, cô gái bị ám ảnh bởi thần tượng Lưu Đức Hoa, khẳng định nếu quay ngược thời gian, cô sẽ không làm những điều từng làm.

Năm 2007, Dương Lệ Quyên đã gây chấn động lớn bởi tình yêu quá cuồng nhiệt đến mức ám ảnh của cô với ngôi sao người Hong Kong Lưu Đức Hoa. Cô giữ tất cả những mẩu báo, băng đĩa của ngôi sao này và thề rằng sẽ không kết hôn nếu không gặp được thần tượng của mình.

Sự hâm mộ thái quá của cô gái này đã đẩy đến cái chết của chính cha cô - người đã làm mọi việc để con gái đạt được mong muốn gặp thần tượng. Để Dương Lệ Quyên có thể gặp Lưu Đức Hoa, cha cô đã bán nhà, vay tiền và thậm chí cố gắng bán thận của mình. Mặc dù tới được buổi gặp mặt người hâm mộ nhưng lại không thể nói chuyện riêng với Lưu Đức Hoa khiến Dương Lệ Quyên càng trở nên điên rồ với những hành vi thiếu kiểm soát.

Cảm thấy có lỗi với con gái và những nỗ lực của mình dường như không đủ, cha Dương Lệ Quyên đã tự sát. Ông để lại bức thư tuyệt mệnh, trong đó cầu xin Lưu Đức Hoa hãy gặp con gái ông.

Fan cuồng đình đám của Lưu Đức Hoa và nỗi ân hận sau 12 năm - Ảnh 1.

Dương Lệ Quyên bên Lưu Đức Hoa - hình ảnh từng xuất hiện dày đặc các trang báo vào năm 2007.

Sau 12 năm, Dương Lệ Quyên giờ đây đã thay đổi khá nhiều, không còn là một cô gái mù quáng bởi thần tượng. Cái chết của cha như sự thức tỉnh với cô gái này. Dương Lệ Quyên nói cô đã thả tro cốt của cha xuống sông Hoàng Hà và tới thăm ông vào tiết Thanh Minh hàng năm. Mỗi lần tới cô đều nói với cha mình: "Con gái biết cha đã hy sinh cho con rất nhiều. Mẹ và con bây giờ đều ổn. Con biết con phải làm việc chăm chỉ. Con sẽ chăm sóc mẹ. Cha là người bố tuyệt vời. Xin hãy tha thứ cho con gái của cha".

Khi được hỏi nếu quay lại thời gian, cô có làm những việc như đã từng làm hay không? Dương Lệ Quyên đáp: "Không, tôi sẽ không làm những điều như thế".

Fan cuồng đình đám của Lưu Đức Hoa và nỗi ân hận sau 12 năm - Ảnh 2.

Dương Lệ Quyên hiện đang làm việc trong một siêu thị kiếm và 2.000 nhân dân tệ mỗi tháng. Cô hy vọng rằng điều kiện sống của mình sẽ được cải thiện và cô có thể cung cấp một cuộc sống tốt hơn cho mẹ.

Với những bài học học được từ quá khứ, Dương Lệ Quyên cho biết giờ đây cô đang tận hưởng cuộc sống đơn giản. Cô cảm thấy thoải mái khi ngước nhìn bầu trời xanh, cây cối và nghe tiếng chim hót. 

"Cảm ơn ông trời vì đã không bỏ rơi tôi. Tôi biết ơn về điều đó" - Dương Lệ Quyên kết lại. 

Lưu Đức Hoa ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình Lưu Đức Hoa ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình

VTV.vn - Sau tai nạn ngã ngựa vào năm 2017, Lưu Đức Hoa đã làm việc ít đi rất nhiều. Anh vốn nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ nghiện làm việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước