Fan sốt "rần rần" khi rộ tin Zac Efron sẽ tham gia vào Guardian of the Galaxy 3

QA (Theo MovieWeb)-Thứ năm, ngày 16/05/2019 13:45 GMT+7

VTV.vn - Có tin đồn cho hay Zac Efron sẽ sắm vai Adam Warlock và trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo tin đồn, Zac đang trong giai đoạn suy nghĩ, tuy nhiên, Marvel Studios hay Disney chưa đưa ra một công bố chính thức nào vào thời điểm này. Được biết, Guardian of the Galaxy 3 vẫn sẽ do đạo diễn James Gunn phụ trách, nhưng hiện tại, ông đang bận rộn hoàn thành bộ phim The Suicide Squad 2

Mặc dù chưa có thông tin chính thức rằng ngôi sao Baywatch sẽ tham gia vào MCU với nhân vật Adam Warlock, tài khoản BossLogic đã quyết định phác hoạ Zac trong nhân vật này. Với những hình ảnh BossLogic đưa ra, Zac vô cùng phù hợp với nhân vật Warlock này nhưng liệu anh chàng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn hay không?

Fan sốt rần rần khi rộ tin Zac Efron sẽ tham gia vào Guardian of the Galaxy 3 - Ảnh 1.

Hiện tại, Zac Efron đang trong thời gian vào vai kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy trong bộ phim Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile của Netflix còn James Gunn đang trong dự án The Suicide Squad. Vậy nên, có vẻ như thông tin về việc tuyển quân cho các nhân vật trong Guardian of the Galaxy 3 còn đang hơi sớm.

Nhân vật Adam Warlock được hé lộ lần đầu trong phần post-credit của Guardian of the Galaxy 2 và các fan vô cùng nóng lòng khi được nhìn thấy nhân vật này xuất hiện trên màn ảnh lớn. Có vẻ như giai đoạn 4 sẽ là thời gian thích hợp để nhân vật này lộ diện trong MCU. Hi vọng rằng sau khi hoàn thành tất cả các dự án đang dang dở, Zac sẽ vào vai Warlock trong thời gian tới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước