Fantastic Four trở lại với dàn diễn viên mới toanh

Linh Đan-Thứ ba, ngày 21/04/2015 15:26 GMT+7

VTV.vn - Sau 8 năm, 20th Century Fox và Marvel mới quyết định đưa trở lại màn ảnh Fantastic Four - Bộ tứ siêu đẳng, với dàn diễn viên mới toanh.

Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng) phiên bản mới được dẫn dắt bởi nhà sản xuất Simon Kinberg - người từng biết đến với bộ phim X-Men: Ngày cũ của tương lai. Phim quy tụ dàn diễn viên mới toanh với những cái tên hứa hẹn gây đột phá như Miles Teller – gương mặt gây ấn tượng mạnh với vai tay trống trẻ trong bộ phim được đề cử Oscar Whiplash, Kate Mara, Michael B. Jordan và Jamie Bell.

Dàn diễn viên mới toanh của Bộ tứ siêu đẳng

Dàn diễn viên mới toanh của Bộ tứ siêu đẳng

Khác với các bom tấn siêu anh hùng khác, hãng 20th Century Fox và Marvel giữ kín mọi thông tin về nội dung và hình ảnh cho đến khi ra mắt trailer đầu tiên vào tháng 1 vừa qua. Đạo diễn Josh Trank thẳng thắn chia sẻ: “Mọi người phải xem tác phẩm khi nó đã hoàn thiện”.

Ông cũng khẳng định điểm độc đáo của bộ phim này là bốn siêu anh hùng sẽ luôn sát cánh như một gia đình, chứ không chỉ tập trung vào một nhân vật hoặc một nhóm nhân vật hội tụ như các tác phẩm có đề tài tương tự. Bộ phim cũng được coi là thuộc thể loại khoa học viễn tưởng chứ không đóng khung trong các mô-tip hành động đơn thuần.

Ngày hôm qua 20/4, các nhà sản xuất quyết định tung ra trailer thứ hai hoàn chỉnh và tiết lộ nhiều tình tiết hơn.

 

Trailer đưa chúng ta trở về với câu chuyện quen thuộc xoay quanh sự hình thành của Bộ Tứ Siêu Đẳng. Tiến sỹ vật lý trẻ Reed Richards cùng phi hành gia Ben Grimm, bạn gái cũ Susan Storm và em trai cô Johnny Storm tham gia vào một cuộc thử nghiệm ngoài vũ trụ.

Khi trở về, họ phát hiện ra cơ thể mình đã bị biến đổi một cách kỳ lạ: Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình và tạo ra một nguồn năng lượng làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy và bay, còn Grimm trở thành một người đá với sức mạnh vô địch. Không thể khôi phục lại như cũ, bộ tứ buộc phải học cách khai thác những khả năng mới và phối hợp cùng nhau để cứu Trái Đất khỏi kẻ thù hung ác Doctor Doom - người năm xưa từng giúp đỡ họ thực hiện cuộc thử nghiệm.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 7/8/2015 trên các rạp toàn quốc.

Từ khóa:

20th century fox

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước