Fast and Furious 9 đã không thoát khỏi bị ảnh hưởng bởi COVID-19

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 14/03/2020 14:49 GMT+7

VTV.vn - Có vẻ như các rạp chiếu phim sẽ là một nơi yên tĩnh trong những tuần tới khi hàng loạt siêu phẩm đều bị rời ngày phát hành, trong đó có Fast and Furious 9.

Chỉ mới vài ngày trước, ngôi sao chính của Fast and Furious 9 còn nói đầy lạc quan rằng anh đang van xin nhà sản xuất cho sang Trung Quốc để quảng bá cho phim này, rằng anh không muốn phim bị rời ngày phát hành, không muốn làm khán giả ái mộ mình thất vọng... Nhưng thực tế thì có vẻ luôn phũ phàng, đặc biệt là thời gian này - khi đại dịch COVID-19 đang trở thành nỗi ám ảnh của con người và tác động đầy tiêu cực lên mọi lĩnh vực của đời sống.

Theo dự kiến ban đầu, phim sẽ phát hành vào ngày 22/5 tới nhưng theo thông báo mới nhất, khán giả hâm mộ Fast and Furious 9 sẽ phải chờ tới tháng 4 của năm 2021 để được xem phim này. Như vậy, độ trì hoãn ngày phát hành của bộ phim này có dài hơn cả No Time To Die - phim về điệp viên 007 James Bond. Hãng Universal nói rằng tuy họ biết quyết định này sẽ khiến người hâm mộ thất vọng nhưng trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát như hiện nay thì họ không còn lựa chọn nào khác.

"Mặc dù chúng tôi biết các bạn sẽ thất vọng khi phải chờ thêm một thời gian nữa, nhưng động thái này được thực hiện vì sự an toàn của mọi người" - hãng Universal nói trong tuyên bố của mình.

Vin Diesel hẳn nhiên đã rất buồn trước thông tin này. Theo thông báo, ngày phát hành mới của phim Fast and Furious 9 là 2/4/2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước