Fast & Furious 7 lấy lòng người xem trên toàn cầu

Linh Đan-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 13:28 GMT+7

VTV.vn - Những trang web về điện ảnh nổi tiếng như Imdb hay Rotten Tomatoes đều đánh giá Fast & Furious 7 với số điểm rất cao.

Hơn 15.000 thành viên của trang web nổi tiếng về phim ảnh Imdb đã chấm cho Fast & Furious 7 được 8.5 điểm – con số rất cao so với một phim hành động. Trong khi đó trên trang Rotten Tomatoes, bộ phim đang được chấm trung bình 88% “tươi” (đánh giá tích cực), còn đối với các “top critics” (nhận xét phim) thì điểm số này đang lên tới 92%.

Đây thực sự là thành công nổi bật của Fast & Furious 7, bởi hiếm có bộ phim giải trí nào thuộc thể loại này lại được đánh giá cao như vậy, đặc biệt là khi đã làm tới phần 7.

Paul Walker trong một cảnh hành động mãn nhãn trong Fast & Furious 7

Paul Walker trong một cảnh hành động mãn nhãn trong Fast & Furious 7

“Trong bài phỏng vấn gần đây với tờ Variety, Vin Diesel dự đoán Fast & Furious 7 sẽ dành giải Oscar cho Phim xuất sắc nhất trong năm tới... Cho dù dự đoán của Diesel không thành hiện thực, đó cũng không phải vấn đề gì to tát. Bộ phim này (Fast & Furious 7) không phải là phần mang con số may mắn trong cả loạt phim đã quá sức thành công, nhưng vẫn tiếp tục là phần rất đáng xem.

Bộ phim đã luôn kiên định, luôn trung thành với đề tài mình lựa chọn và luôn tôn trọng khán giả - chỉ ngần đó thôi cũng đã đủ xứng đáng với bức tượng danh giá (Oscar). Có thể vẫn còn những bộ phim xuất sắc hơn ra mắt trong năm 2015 này, nhưng Fast & Furious 7 đã giành được sự yêu mến từ rất sớm và là ứng cử viên sáng giá”, tờ New York Times bình luận.

Tờ Los Angeles Times cũng dành cho phần 7 của loạt phim về đua xe những nhận xét rất tích cực.

“Những chiếc xe luôn luôn rất tuyệt vời cùng những hiệu ứng “đốn tim” khán giả. Nhưng chính cách lan truyền những tình cảm chân thành mới khiến cho loạt phim Fast & Furious thực sự được yêu mến. Cả trên màn ảnh và ngoài đời thực, gia đình ấy luôn làm tất cả vì nhau”, tờ báo này viết.

Vin Diesel in dấu tay và dấu chân mình lên xi măng trước khoảng sân nổi tiếng của TCL Chinese Theatre IMAX®

Vin Diesel in dấu tay và dấu chân mình lên xi măng trước khoảng sân nổi tiếng của TCL Chinese Theatre IMAX®

Vào ngày 01/04/2015 vừa qua, để kỷ niệm sự ra mắt bộ phim Fast & Furious 7, Hollywood đã trao cho người “anh cả” của loạt phim – Vin Diesel – một vinh dự lớn: in dấu tay và dấu chân mình lên xi măng trước khoảng sân nổi tiếng của TCL Chinese Theatre IMAX. Vin Diesel là người thứ 282 được vinh danh trong lịch sử nhà hát này.

Fast & Furious 7: Đi xem ngay khi có thể Fast & Furious 7: Đi xem ngay khi có thể

VTV.vn - Đúng như lời hứa của các nhà sản xuất, Fast & Furious 7 là phần phim hoành tráng nhất, mãn nhãn nhất, xúc động nhất trong loạt siêu phẩm dành cho những người đam mê tốc độ

Hành động bùng nổ hơn, tình thế mạo hiểm hơn, nhịp phim căng thẳng hơn, nhưng bên cạnh đó, điều thực sự được nâng lên một cấp độ cao hơn và khiến series Fast & Furious khác biệt với các dòng phim hành động khác, đó là sự toàn vẹn và sâu sắc về cảm xúc.

Trong phần 7 này, yếu tố đó lại càng được đẩy lên cao bởi đây là phần phim cuối cùng có sự tham gia của Paul Walker – cố diễn viên đã gắn bó với loạt phim này từ những ngày đầu tiên. Có thể coi đây là một di sản đặc biệt quý giá, không chỉ với các nhà làm phim mà còn đối với những khán giả đã gắn bó với loạt phim này suốt từ năm 2001. Đúng như nam diễn viên chính Vin Diesel đã chia sẻ: “Ý nghĩa về gia đình trong tập phim này thật sự đã vượt qua phạm vi màn ảnh, và cả thế giới sẽ cảm thấy mình là một phần trong gia đình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Từ khóa:

new york times

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước