FBI đến thăm nhà Angelina Jolie

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 20/10/2016 11:45 GMT+7

(Ảnh: Us Weekly)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi TMZ, hai nhân viên FBI đã đến thăm nhà Angelina Jolie và phỏng vấn cô.

Hai nhân viên này được cho biết đến điều tra về cáo buộc ẩu đả giữa Brad và con trai Maddox trên chuyến bay từ châu Âu về Mỹ hồi tháng 9. Cuộc điều tra này diễn ra nhằm xác định sự việc nhưng là một cuộc điều tra không chính thức.

"Hai nhân viên FBI đã đến thăm nhà của Angelina tại Malibu và ở lại đây hơn 3 giờ" – nguồn tin của TMZ nói – "Những người thực thi pháp luật hiện đang trong quá trình tìm hiểu thực tế để xem có đủ bằng chứng dẫn đến một cuộc điều tra chính thức hay không".

Theo TMZ, Angelina đã rất hợp tác khi các nhân viên FBI đến nhà và phỏng vấn cô.

Trước đó, trang tin này cũng đưa rằng không chắc chắn về việc FBI sẽ mở cuộc điều tra về cáo buộc xô xát giữa hai cha con Brad. Theo TMZ, FBI sẽ không bao giờ mở cuộc điều tra này bởi Maddox không bị thương và theo một số nhân chứng, việc xô xát chỉ là sự vô ý. Trong khi đó, theo  nguồn tin của trang ET, cáo buộc bạo hành con với Brad là "sự phóng đại quá mức, không đúng sự thật".

Angelina Jolie lộ diện lần đầu sau ly hôn Angelina Jolie lộ diện lần đầu sau ly hôn

VTV.vn - Sau gần 1 tháng gửi đơn ly hôn ra tòa án, Angelina Jolie đã lần đầu tiên lộ diện nơi công cộng. Hình ảnh của cô đã được ghi lại bởi ET Online.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước