Games of Thrones phần 8: Tập 1 phát sóng, Sansa Stark và Mẹ Rồng lườm nhau cháy mắt

QA-Thứ ba, ngày 16/04/2019 06:25 GMT+7

Nguồn: CNN

VTV.vn - Tập đầu của phần cuối loạt phim "Games of Thrones" đã chính thức được phát sóng. Các nhân vật chủ chốt hội ngộ ngay từ tập đầu tiên.

Sau bao ngày chờ đợi, các fan của loạt phim nổi tiếng Games of Thrones đã được mãn nhãn với cảnh các nhân vật hội ngộ tại Winterfell. Jon, Arya, Gendry, Sam, Tyrion lần lượt gặp nhau sau chuỗi ngày lưu lạc khắp Bảy Vương Quốc.

Ngay cả Jamie Lannisters cũng đã hội ngộ với Bran Stark - cậu bé bị Jamie đẩy từ thành cao xuống để bảo vệ tình yêu với Cersei. 

Phần này, tất cả những người sống cùng hợp sức lại để chiến đấu với Vua Đêm (Night King) và quân đội Bóng Trắng (White Walker).

Tuy nhiên, xem ra Sansa Stark không ưa gì cô "chị dâu" Daenerys Targaryen cho lắm. Cả hai dành cho nhau cái nhìn "sắc lẹm".

Games of Thrones phần 8: Tập 1 phát sóng, Sansa Stark và Mẹ Rồng lườm nhau cháy mắt - Ảnh 1.

Danny gặp phải "em chồng" trong truyền thuyết. (Ảnh: HBO).

Cũng trong tập đầu, Jon Snow biết được hoá ra mình không phải con hoang mà là người thừa kế của nhà Targaryen. Nhưng điều đó lại thay đổi mọi chuyện khi anh có mối tình trái ngang với chính cô ruột của mình.

Trong một diễn biến khác, Danny và Jon Snow cùng nhau cưỡi rồng chu du trước cuộc chiến. Theo nhiều fan dự đoán, họ sẽ cưỡi rồng xung trận trong các tập tới.

Games of Thrones phần 8: Tập 1 phát sóng, Sansa Stark và Mẹ Rồng lườm nhau cháy mắt - Ảnh 2.

Tại kinh đô King’s Landing, Cersei Lannister nhận quân tiếp viện và bắt đầu mưu đồ riêng. Một mặt, Cersei đồng ý hợp tác với nhà Stark trong cuộc chiến lớn, một mặt lại ngầm giao nhiệm vụ ám sát hai người anh em Jamie và Tyrion nếu họ còn sống sau cuộc chiến.

Tập phim tập trung chủ yếu vào nội dung tâm lý nhân vật và các đoạn thoại. Xem ra cảnh chiến đấu sẽ được để dành đến các tập sau.

Trailer chính thức của phần 8 - Game of Thrones

Các tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 09h00 sáng thứ Hai hàng tuần trên HBO.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước