Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông

H.Phương-Thứ hai, ngày 18/11/2019 14:42 GMT+7

VTV.vn - Gần 200 mẫu nhí đã góp mặt tại chương trình thời trang Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 diễn ra tại TP Vinh (Nghệ An) ngày 16/11 vừa qua.

Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019 là chương trình thời trang được tổ chức bởi BNA Academy nhằm mang lại một sân chơi bổ ích và năng động cho những em nhỏ đam mê catwalk. Chương trình có sự tham gia của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2019.

Sau hai vòng casting online và offline thu hút sự quan tâm của hơn 300 thí sinh nhỏ tuổi, BTC chương trình đã chọn ra được gần 200 mẫu nhí tham gia trình diễn những bộ sưu tập đến từ các NTK thời trang trẻ em trong nước như NTK Phương Hồ, NTK Vương Khang, NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan, NTK Trần Thanh Mẫn…

Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 1.

Các nhà thiết kế tham dự chương trình

Đêm diễn đã diễn ra hết sức ấn tượng với sân khấu mô phỏng hình ảnh của mùa thu với những hàng cây lá đỏ, lá vàng đặc trưng và mùa đông với những bông hoa tuyết.

Gần 200 mẫu nhí từ xứ Nghệ và nhiều tỉnh thành đã quy tụ và có những bước đi xuất thần trong đêm diễn, trong đó phải kể đến nhiều mẫu nhí nổi tiếng trong nước như: Dương Mỹ Linh, Phan Khánh Linh, Đan Nhi, Kim Chi, Nguyễn Anh Thư, Khánh Ly, Trần Lê Bảo Anh… Đặc biệt, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2019 Bùi Quỳnh Hoa cũng đã tham gia sân chơi thú vị này với màn trình diễn cùng các bé trong BST Áo dài Á đông của NTK Phương Hồ.

Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 2.

Mẫu nhí Khánh Linh – gương mặt first face của BST Phượng Hoàng Lửa của NTK Trần Thanh Mẫn

Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 3.

Mẫu nhí Dương Mỹ Linh trình diễn cùng thú cưng gây ấn tượng với vai trò vedette BST Vũ khúc đông của Chảnh Style

Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 4.

Mẫu nhí 10 tuổi Kim Chi là first face của chương trình và của BST Áo dài Á Đông của NTK Phương Hồ

Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 5.

Show diễn còn có sự góp mặt của Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Quỳnh Hoa

Được biết, để có được đêm diễn thành công, BTC đã phải mất nhiều tháng trời chuẩn bị. Từ công tác casting, phần sân khấu, âm thanh, ánh sáng cho tới việc tập luyện từng chi tiết cho các bé nhỏ đã được thực hiện hết sức chu đáo, cẩn thận.

Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 6.

Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 7.


Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 8.


Gần 200 mẫu nhí tỏa sáng trong chương trình thời trang Thu Đông - Ảnh 9.

Đại diện của BNA Academy cho biết, BTC hy vọng những chương trình như thế này sẽ là nơi giúp các con có thể thỏa sức thể hiện bản thân mình, tự tin hơn trong cuộc sống và sẵn sàng theo đuổi những đam mê.

Sau Junior’s Fashion Week Autumn Winter 2019, trung tâm nghệ thuật này cũng dự kiến tổ chức thêm nhiều sự kiện khác kết hợp với những thương hiệu thời trang lớn trong nước giúp học viên của mình và những bé nhỏ khác có cơ hội trình diễn ở nhiều sàn catwalk đẳng cấp trong và ngoài nước.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước