Gặp chàng họa sĩ vẽ tranh 3D lớn nhất Việt Nam

cuocsongthuongngay@vtv.gov.vn-Thứ năm, ngày 12/02/2015 23:12 GMT+7

Nguyễn Việt Dũng là một trong những họa sĩ tranh 3D đầu tiên tại Việt Nam và cũng là tác giả của bức tranh 3D lớn nhất cho đến thời điểm này được trưng bày.

Ai đã từng lên tầng cao nhất ở toà nhà Keangnam, tham quan bảo tàng tranh 3D đầu tiên ở Hà Nội cách đây vài năm đều vô cùng thích thú vì hiệu ứng mà những bức tranh 3D mang lại.

Trước đây, chỉ những hoạ sĩ người nước ngoài mới làm loại tranh này, nhưng giờ đây tại Việt Nam, tranh 3D là một loại hình hội hoạ được khá nhiều hoạ sĩ, đặc biệt là những hoạ sĩ trẻ quan tâm.

Nguyễn Việt Dũng tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, song lại trở nên nổi tiếng vì là một trong những họa sĩ vẽ tranh 3D đầu tiên ở Việt Nam với nhiều bức họa ấn tượng trên đường phố.

Trong chương trình Cuộc sống thường ngày, phóng viên VTV đã có cuộc trò chuyện với chàng trai tài hoa này về niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng với thể loại tranh 3D độc đáo.

Bên cạnh vai trò là một kiến trúc sư, họa sĩ tranh 3D, Việt Dũng còn là một nghệ sĩ rất đa tài khi vừa sáng tác, biểu diễn, thậm chí phối khí những ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích trong các chương trình: Rockstorm, Bài hát Việt 2011, hay cuộc thi Let’s get loud.

Mời quý vị thưởng thức giọng hát của chàng trai đa tài này qua VIDEO sau đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước